Gia đình mình vui bất thình lình tập 42: Phương ngỡ ngàng khi biết Công nghỉ việc

PhimThứ Sáu, 28/07/2023 08:41:00 +07:00
(VTC News) -

Nhận được điện thoại từ viện Nông nghiệp, Phương rất bất ngờ khi biết chồng đã nghỉ việc mà không nói gì với cô.

Trong tập 42 Gia đình mình vui bất thình lình, ông bà Toại (NSND Bùi Bài Bình) đang trông cửa hàng thì phát hiện một kẻ đáng ngờ đi vào quầy bên cạnh nhân lúc chủ hàng không có mặt. Ông Toại nhận định rằng kẻ này không phải người ở khu vực gia đình ông sống. Thấy hắn mở két, định lấy trộm tiền, vợ chồng ông lập tức xông vào.

Ông bà Toại bắt trộm trong tập 43 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Ở một diễn biến khác, Hà (Lan Phương) và Phương (Kiều Anh) ngồi tâm sự với nhau về bí quyết giữ gìn tình yêu. Hà nói với chị dâu: "Mình yêu chồng, đó là tình yêu có điều kiện. Mình phải cho anh ấy biết điều đó. Và chỉ khi biết như vậy, anh ấy mới làm mọi thứ với ý thức giữ gin tình yêu của mình". 

Phương công nhận Hà giỏi trong việc giữ chồng. Cô nói cũng muốn học Hà, cũng thử ích kỷ nhưng cuối cùng lại không làm được. Hà khẳng định: "ích kỷ là thứ có thể học được, có thể tập luyện được. Người nào dám tự tin sống cho mình thì chắc chắn sẽ có hạnh phúc".  Phương hỏi, có khi nào sống như vậy sẽ làm khổ người bên cạnh mình hay không.

Trâm Anh dọn về nhà mẹ đẻ, Danh cũng chuyển ra ở riêng.

Trâm Anh dọn về nhà mẹ đẻ, Danh cũng chuyển ra ở riêng. 

Hà bảo Phương hãy nhìn vào chuyện của Trâm Anh (Khả Ngân) để thấy rõ điều đó. Dù Danh (Thanh Sơn) vô cùng yêu vợ nhưng đến khi có chuyện xảy ra, Danh lại không thể vượt qua được sự ích kỷ của bản thân để bỏ qua mọi chuyện trong quá khứ.

Sau khi quyết định dừng lại với Danh, Trâm Anh dọn về nhà mẹ ruột. Vì còn yêu nên Danh ngậm ngùi đứng từ xa, nhìn vợ xách vali vào nhà. Anh cũng dọn ra ở riêng. Các anh chị thường xuyên gọi điện hỏi thăm Danh, lo lắng cho em trai và rủ anh về nhà ăn cơm. Hà hỏi Trâm Anh có khỏe không và dặn Danh lâu lâu nhớ hỏi thăm vợ.

Phương ngỡ ngàng khi biết tin chồng nghỉ việc.

Phương ngỡ ngàng khi biết tin chồng nghỉ việc.

Cũng trong tập phim này, Phương nhận được điện thoại của người bên Viện Nông nghiệp. Người này nói giống khoai mà Công (Quang Sự) bàn giao lại trước khi nghỉ việc có vấn đề, không biết xử lý thế nào, gọi điện cho anh thì không liên lạc được. Lúc này, Phương mới biết chồng đã nghỉ việc mà không nói gì với cô. 

Tập 42 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng tối 28/7 trên kênh VTV3.

Lê Chi
Bình luận
vtc.vn