mì gói

Đêm nào cũng ăn mì tôm để thức ôn thi, nam sinh 18 tuổi mắc ung thư dạ dày

07:32 18/10/2018

Đêm nào cũng ăn mì tôm để thức ôn thi suốt một thời gian dài, nam sinh 18 tuổi bị chẩn đoán mắc ung thư dạ dày giai đoạn cuối và qua đời sau 1 năm chống chọi với bệnh.

Người Việt tiêu thụ hơn 5 tỷ gói mỳ một năm

11:39 18/08/2018

Việt Nam xếp thứ năm thế giới về tiêu thụ mỳ gói, sau Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản và Ấn Độ.

Thực phẩm và ung thư - Vỏ quýt khó dày nếu móng tay đủ nhọn!

08:00 27/06/2018

Mở đầu chương trình “Y khoa vui vẻ” bằng câu chuyện về sức đề kháng, bác sĩ Lương Lễ Hoàng khiến không ít thính giả tò mò khi chọn tiêu đề đầy tính tượng hình – “Vỏ quýt khó dày nếu móng tay đủ nhọn”.

Vị chua cay đậm đà hương vị Việt

10:10 30/03/2018

Người xưa tin rằng, ngũ hành tương sinh tương khắc, ngũ vị tương quan, sự cân bằng giữ các vị (chua, cay, mặn, ngọt, đắng) sẽ khiến món ăn thơm ngon, cơ thể khỏe mạnh, ngũ tạng bồi bổ và sức khỏe lâu dài.

Nhìn lại thị trường mì gói Việt 2017

10:24 27/12/2017

Trong một nền kinh tế hơn 90 triệu người tiêu dùng, trong đó gần 70% người sinh sống ở nông thôn, mỗi người tiêu thụ bình quân 1 gói mỗi tuần, mì gói Việt quả là một thị trường hấp dẫn.

Việt Nam tiêu thụ 4,9 tỷ gói mì một năm

14:40 22/11/2017

Nếu 2015, sức tiêu thụ mì ăn liền tại Việt Nam sụt giảm mạnh thì sang 2016 đã có dấu hiệu phục hồi, xếp thứ 4 thế giới.

Thực hư 'mì gói gây ung thư'?

14:36 30/08/2017

“Ăn mì gói bị ung thư” có lẽ là một trong những tin đồn thất thiệt nhất về mì ăn liền, gây ra không ít hoang mang đối với các bà nội trợ bởi đây là món ăn có mặt trong hầu hết các gia đình và được yêu thích bởi mọi lứa tuổi.

Vì sao hãng nào cũng bán mì chua cay?

10:15 04/07/2017

Nếu lượn một vòng thị trường mì gói chúng ta sẽ thấy không hãng mì nào không có sản phẩm mì chua cay, thậm chí có hãng có đến mấy sản phẩm và luôn là dòng được tiêu thụ mạnh nhất, nguyên nhân do đâu?

Món ngon bò hầm rau thơm

09:50 18/02/2017

“Khi thưởng thức một tô mì bò hầm rau thơm, các giác quan như được đánh thức: lưỡi cảm nhận sự đậm đà của nước dùng, mũi thỏa mãn mùi thơm của bò hầm và các loại rau thơm, mãn nhãn với màu sắc nâu sậm của bò hầm hòa quyện với sắc màu của cà rốt, hành, ngò và ký ức về những món ăn đậm đà hương vị Việt từ 3 miền như bất chợt được đánh thức...”.

Hiểu đúng giá trị dinh dưỡng của mì ăn liền

08:30 28/12/2016

Xung quanh vấn đề dinh dưỡng của mì ăn liền hiện có nhiều cách suy nghĩ và nhìn nhận khác nhau. Để tìm ra câu trả lời chính xác cần nhìn nhận vấn đề theo một góc nhìn “hai chiều”.

Chủ đề nóng

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng