Dân mạng tếu táo chuyện ăn chè đậu đỏ ngày lễ Thất tịch
Ngày lễ Thất tịch 7/7 Âm lịch, cư dân mạng đua nhau đăng dòng trạng thái về chè đậu đỏ, công thức nấu cũng như những bức ảnh vui, ảnh chế về chủ đề này.
Ngày lễ Thất tịch 7/7 Âm lịch, cư dân mạng đua nhau đăng dòng trạng thái về chè đậu đỏ, công thức nấu cũng như những bức ảnh vui, ảnh chế về chủ đề này.
Ngày 22/8 (7/7 âm lịch, còn gọi là ngày Thất tịch), nhiều cửa hàng chè ở Hà Nội tất bật chuẩn bị món chè đậu đỏ từ sớm để phục vụ nhu cầu “thoát ế” của giới trẻ.
Chè đậu đỏ là món ăn vặt được giới trẻ tiêu thụ nhiều nhất vào 7/7 Âm lịch; bạn có biết tại sao người ta lại ăn chè đậu đỏ trong ngày Thất tịch?
Dưới đây là những tác dụng của đậu đỏ với sức khỏe bạn không nên bỏ qua.
Uống nước đậu đỏ rang hàng ngày có tốt không là băn khoăn của nhiều người.
Khác với mọi năm, năm nay các hàng quán bán chè đậu đỏ tại TP.HCM đều rơi vào tình trạng ế ẩm trong ngày Thất tịch (ngày 7/7 Âm lịch)
Những năm gần đây, vào ngày Thất tịch, các bạn trẻ thường đua nhau ăn chè đậu đỏ và các món ăn từ đậu đỏ; tại sao lại có trào lưu này?
Mấy năm gần đây, hễ đến ngày Thất tịch (7/7 âm lịch) là các bạn trẻ đua nhau ăn chè đậu đỏ và các món từ đậu đỏ; vì sao lại có xu hướng này?
Nhiều quán chè tại TP.HCM bán ra hàng nghìn ly chè đậu đỏ, thu về hơn chục triệu đồng trong ngày lễ Thất tịch.
Không chỉ chè đậu đỏ - món ăn "cầu duyên chống ế" - được ưa chuộng trong ngày Thất Tịch, cả xôi, thạch đậu đỏ cũng rất được lòng tín đồ ăn uống trong ngày này.
Trào lưu ăn chè đậu đỏ ngày Thất tịch phổ biến trong giới trẻ những năm gần đây, xuất phát từ quan niệm ăn đậu đỏ sẽ may mắn về tình duyên, sớm gặp người trong mộng.
Thầy cô trường THPT Đông Thạnh (huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) nấu chè đậu đỏ, trao cho từng học sinh lớp 12 với lời chúc các em may mắn trong kỳ thi sắp tới.
Kiểm tra kho hàng tại số 780 Minh Khai, Q. Hoàng Mai, cơ quan chức năng Hà Nội phát hiện gần 3 tấn nguyên liệu làm chè đậu đỏ in chữ Trung Quốc trên bao bì nhưng dán nhãn thương hiệu chè Tocotoco của công ty TNHH TM và DV Taco.