Tử vi người tuổi Tuất năm 2020

Gia đìnhThứ Ba, 21/01/2020 12:24:01 +07:00
(VTC News) -

Tử vi năm 2020 cho thấy tuổi Tuất có một năm tốt đẹp với sự đồng hành của các ngôi sao may mắn.

Tuổi Tuất là biểu tượng cho con Chó ( Cẩu – 狗). Là con giáp đứng vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh ( tính theo tiết khí ) thì tháng Tuất ứng với cung Thai trong 12 cung của vòng Trường sinh.

Trong lục thập hoa giáp tuổi Tuất gồm có tuổi Bính Tuất 2006 - 1946, Giáp Tuất 1994 - 1934, Mậu Tuất 1958, Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982. Người tuổi Tuất là người thông minh, chính trực và đặc biệt là trung thành.

Tử vi năm 2020 cho thấy sau một năm 2019 trôi khá chậm chạp, cuối cùng, tuổi Tuất cũng có một năm tốt đẹp với sự đồng hành của các ngôi sao may mắn. Năm nay, bạn sẽ gặt hái được thành công trong lĩnh vực mình theo đuổi.

Bạn bè sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn vào năm Canh Tý 2020. Vì vậy, hãy kết bạn thay vì kết nạp thêm kẻ thù. Đồng thời, hãy trân trọng và đánh giá đúng những người bạn mà bạn có vì họ sẽ đồng hành, giúp bạn trong năm nay.

Để hoàn thành mục tiêu trong năm 2020, bạn phải tránh sự cố chấp và điều chỉnh bản thân, cần lắng nghe quan điểm của người khác và đưa ra ý tưởng của bạn một cách rõ ràng.

Tử vi người tuổi Tuất năm 2020 - 1

Tử vi năm 2020 cho thấy tuổi Tuất có một năm tốt đẹp với sự đồng hành của các ngôi sao may mắn.

Sự nghiệp 

Năm 2020 thể hiện một bức tranh màu hồng trong công việc của bạn. Bạn cần có thêm sự tự tin khi hoàn thành các dự án của riêng mình. Sự siêng năng của bạn sẽ được quản lý và cấp trên công nhận, sự nghiệp của bạn cũng nhờ đó mà thăng tiến. Điều này sẽ đi kèm với các khen thưởng và tăng lương.

Bên cạnh đó, khi làm việc, bạn nên tìm cách hoàn thành nhiệm vụ được giao, theo dõi sát sao các dự án được giao cho đến khi được thực hiện một cách hoàn hảo. Năm Tý sẽ cho bạn nhiều cơ hội để đảm nhận công việc khác bên cạnh việc bạn đang làm. Hơn nữa, bạn có thể tận dụng kinh nghiệm và tài năng của mình để kiếm thêm tiền.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 5, tháng 7, tháng 10, tháng 12.

Tài lộc

Năm 2020 dự báo người tuổi Tuất sẽ có được thu nhập ổn định, có đủ tiền để tiết kiệm. Lưu ý, bạn không nên phung phí vào những thứ xa xỉ và nên sử dụng thu nhập đưa vào tiền tiết kiệm. Những người làm việc trong ngành bảo hiểm và bất động sản sẽ ở trong tư thế sẵn sàng đối mặt với sự biến động trong dòng tiền. Trong năm, sẽ có những thời điểm bạn có thể mong đợi một khoản lợi nhuận từ các nguồn ngoài thu nhập thường xuyên của bạn.

Đối với tài lộc, những người tuổi Tuất năm nay dễ bị tổn thất tài chính cá nhân. Nhưng đừng quá lo lắng về điều đó - tình hình sẽ không tồi tệ đến thế. Theo lý thuyết phong thủy, khi chịu tổn thất tài chính bất ngờ không hẳn là điều xấu vì "của đi thay người".

Tháng may mắn về tài chính: Tháng 1, tháng 5, tháng 10, tháng 12.

Tình cảm

Người tuổi Tuất sẽ được ban phúc trong mối quan hệ tình cảm vào năm 2020. Nếu bạn kết hôn, cuộc hôn nhân của bạn sẽ được cải thiện. Hơn nữa bạn và người ấy sẽ không cãi vã. Nếu độc thân, bạn có thể gặp đúng người. Chính vì vậy, hãy nắm bắt cơ hội để đi chơi, kết bạn và gặp gỡ nhiều người hơn để tăng xác suất kết đôi.

Dự đoán về tình yêu năm Tý khuyên các cặp vợ chồng nên vun đắp sự hòa hợp trong cuộc hôn nhân của họ. Bạn nên tận hưởng cuộc sống với người bạn đời của mình. Điều tương tự cũng áp dụng cho các cặp đôi đang trong giai đoạn yêu đương, tìm hiểu.

Tháng may mắn cho tình yêu: Tháng 1, tháng 5, tháng 10, tháng 12.

Sức khỏe

Năm 2020, những người tuổi Tuất cần phải rất cẩn thận khi ra ngoài bởi bạn có thể dễ dàng gặp tai nạn. Bạn sẽ dễ bị chấn thương do tai nạn hơn là bệnh tật. Phụ nữ tuổi Tuất không nên đi bộ một mình vào ban đêm mà nên thận trọng trong mọi việc. Đàn ông tuổi Tuất cần chú ý đến sự an toàn khi lái xe.

Bên cạnh đó, bạn cần rèn luyện thể chất và chú ý đến sức khỏe tinh thần, cảm xúc của bản thân. Đặc biệt cẩn trọng với nước.

Dự đoán may mắn

- Số may mắn: 2,6, 8

- Màu sắc may mắn: Cam, đỏ, hồng

- Hướng may mắn: Đông, Đông Nam, Nam

Song Hà(Chuyên gia phong thủy)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp