Tử vi người tuổi Mùi năm 2020

Gia đìnhThứ Sáu, 17/01/2020 11:06:46 +07:00
(VTC News) -

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Mùi sẽ phải chuẩn bị tinh thần tích cực để đương đầu với khó khăn, thử thách.

Tuổi Mùi là biểu tượng cho con Dê ( Dương – 羊), là con giáp đứng vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh ( tính theo tiết khí ) thì tháng Mùi ứng với cung Tử trong 12 cung của vòng Trường sinh.

Trong lục thập hoa giáp tuổi Tý gồm các tuổi Ất Mùi 1955, Đinh Mùi 1967, Tân Mùi 1991, Kỷ Mùi 1979, Quý Mùi 1943 và 2003.

Người tuổi Mùi rất kiên cường, chăm chỉ. Họ luôn thể hiện mình có năng lượng dồi dào và luôn chịu được áp lực cao trong công việc. Họ sống tình cảm nhẹ nhàng không thích sóng gió. Người tuổi Mùi rất thích hợp với những công việc mang tính nghệ thuật.

Tử vi năm Canh Tý 2020 nói người tuổi Mùi sẽ có nhiều vận may bị chi phối bởi những ảnh hưởng tiêu cực của các ngôi sao. Nếu bạn chưa gặp rắc rối, bạn có thể sẽ có một năm khó khăn. Vì vậy, hãy chuẩn bị tinh thần cho chuyến đi đó nhé.

Tử vi người tuổi Mùi năm 2020 - 1

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Mùi sẽ phải chuẩn bị tinh thần tích cực để đương đầu với khó khăn, thử thách.

Sự nghiệp của người tuổi Mùi năm 2020

Nhiều cuộc khủng hoảng có thể xảy ra đối với sự nghiệp của người tuổi Mùi trong năm mới, trong đó những người bị ảnh hưởng nhiều nhất sẽ thuộc tầng lớp lao động.

Nếu bạn là người làm công ăn lương, bạn sẽ khó đạt được tiến bộ lớn, xác suất tăng lương và thăng chức cũng sẽ mờ mịt. Rất nhiều rắc rối trong công việc sẽ xảy ra dẫn đến tình trạng làm việc kém, khiến bạn không thể hoàn thành công việc, thường bị cấp trên chỉ trích và khiển trách, thậm chí có thể mất việc.

Đối với tuổi Mùi trong vai trò lãnh đạo, điều quan trọng nhất sẽ nằm ở khía cạnh "con người". Bạn cần nỗ lực nhất định để hòa nhập với mọi người xung quanh; đừng quá hà khắc với cấp dưới mà hãy thu phục mọi người bằng niềm tin, sự tử tế với họ và những người khác.

Tử vi năm 2020 cho thấy bạn sẽ có nhiều cơ hội để đạt được tiến bộ trong công việc của mình. Bạn sẽ có nhiều triển vọng để kiếm thêm tiền nếu có sự thông minh để tận dụng tất cả các cơ hội.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 9 và tháng 10.

Tài lộc của người tuổi Mùi năm 2020

Năm 2020, sự may mắn của bạn đối với tài lộc rất xấu. Bạn sẽ thấy gần như không có cách nào để kiếm tiền và thu nhập của bạn sẽ giảm rất nhiều so với dự kiến.

Về đầu tư và quản lý tài chính, bạn khó có thể kiếm được lợi nhuận lớn do thiếu kiên nhẫn. Mong muốn cá nhân của bạn sẽ dẫn đến chi tiêu lớn. Nếu không tiết kiệm, bạn chi tiêu vượt quá thu nhập của mình.

Để có được may mắn cho tài chính, việc đầu tiên bạn phải thực hiện là tiết kiệm, chi tiêu hợp lý và thiết lập chế độ chính xác về tiền bạc. Thứ hai, bạn phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền và cải thiện thu nhập cá nhân.

Không nên đầu tư vào cổ phiếu, đừng hào phóng trong việc cho người khác vay tiền. Bạn cần đảm bảo thu nhập và chăm chỉ làm thêm.

Tháng may mắn cho tài chính: Tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 9 và tháng 10.

Tình cảm của người tuổi Mùi năm 2020

Ngôi sao tốt lành sẽ mang lại cho bạn may mắn về khía cạnh tình cảm. Mối quan hệ của bạn và đối phương sẽ trở nên sâu sắc, bền chặt hơn. Hai bạn sẽ tin tưởng, yêu nhau và cùng nhau chịu đựng những thử thách.

Những người còn độc thân sẽ thu hút sự chú ý của người khác giới và có nhiều người ngưỡng mộ. Từ đây, bạn có thể gặp đúng người để bắt đầu một mối quan hệ. Đối với những người đã kết hôn, năm nay có thể sẽ bước vào giai đoạn mới như mang thai và lên chức cha mẹ.

Tháng may mắn cho tình yêu: Tháng 1, tháng 2, tháng 5 và tháng 9.

Sức khỏe của người tuổi Mùi năm 2020

Thời gian khó khăn trong công việc chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và khiến bạn xuống tinh thần. Những lúc này, bạn được nên điều chỉnh suy nghĩ của mình, giữ thái độ tích cực và lạc quan, giảm nhẹ gánh nặng của bạn, thay đổi tâm trạng, tìm cách ra ngoài và dành thời gian rảnh rỗi để thư giãn.

Dự đoán may mắn của người tuổi Mùi năm 2020

- Số may mắn: 2, 4, 8.

- Màu sắc may mắn: xanh, đỏ, trắng.

- Hướng may mắn: Đông, Đông Nam, Nam.

Song Hà(Chuyên gia phong thủy)
Thêm thông tin
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp