Tử vi người tuổi Ngọ năm 2020

Gia đìnhThứ Năm, 16/01/2020 15:05:00 +07:00
(VTC News) -

Tử vi năm 2020 cho thấy đây có thể là một năm đầy thách thức đối với người tuổi Ngọ.

Tuổi Ngọ là biểu tượng cho con Ngựa ( Mã – 马), là con giáp đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh ( tính theo tiết khí ) thì tháng Ngọ ứng với cung Bệnh trong 12 cung của vòng Trường sinh.

Trong lục thập hoa giáp tuổi Ngọ gồm các tuổi Giáp Ngọ 1954, Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ 2002 - 1942.

Người tuổi Ngọ là người luôn sống và tôn thờ tự do và độc lập. Họ là người thông minh nhanh nhẹn, đa tài. Nên họ dễ thành công trong mọi lĩnh vực tuy nhiên không phải lúc nào họ cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ khi bắt đầu.

Tử vi năm 2020 cho thấy đây có thể là một năm đầy thách thức với người tuổi Ngọ vì Ngọ có xung đột với Tý nên bạn phải cảnh giác hơn bình thường.

Tử vi người tuổi Ngọ năm 2020 - 1

Tử vi năm 2020 cho thấy đây có thể là một năm đầy thách thức đối với người tuổi Ngọ.

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ năm 2020

Người tuổi ngựa trong năm 2020 dự đoán sẽ có vô số những con đường dẫn đến sự nghiệp của bạn. Bạn phải đối phó với tình huống một cách tỉnh táo và phải có can đảm để vượt qua các thử thách. Hãy cẩn thận trong khi giao tiếp với người khác và thậm chí nên sẵn sàng cho các cuộc tranh cãi pháp lý.

Bạn nên tránh xung đột với đồng nghiệp, cấp trên và nên sẵn sàng đối phó với mưu mô của kẻ đố kỵ. Học hỏi từ những kinh nghiệm tồi tệ qua các năm và chuyển đổi chúng thành lợi thế của bạn trong những năm tới.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 3, tháng 6 và tháng 9.

Tình cảm của tuổi Ngọ năm 2020

Tình cảm của người tuổi Ngọ năm 2020 cho thấy một năm rất ảm đạm trong tình yêu. Những người độc thân sẽ khó tìm được nửa kia của mình. Nếu đã có người yêu, bạn nên cố gắng bằng cách luôn dễ chịu với người yêu và giữ cô ấy trong tâm trạng tốt. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tổ chức đám cưới trong năm nay.

Những tuổi Ngọ đã kết hôn sẽ thấy cuộc sống của mình không có bất kỳ niềm vui hay điều bất thường nào.

Tháng may mắn cho tình yêu: Tháng 3, tháng 6 và tháng 9.

Tài chính của tuổi Ngọ năm 2020

Lời tiên tri trong năm 2020 cho thấy khả năng tài chính của người tuổi ngựa sẽ bị "âm" trên một số khoản đầu tư. Nhìn chung, tình hình tiền tài sẽ rất biến động và bạn nên giảm thiểu các hoạt động tài chính của mình.

Tuổi Ngọ sinh vào mùa thu hoặc mùa đông nên sẵn sàng đối mặt với một số khó khăn trên mặt trận tài lộc vào năm 2020. Bạn không nên tham gia bất cứ hoạt động đầu tư nào và theo dõi chặt chẽ các chi phí của bạn.

Nếu bạn sinh vào mùa xuân hoặc mùa hè, bạn có thể dùng tiền của mình vào các khoản đầu tư mới nhưng đừng quên nghiên cứu nghiêm túc trước khi bạn bỏ tiền vào các khoản này. 

Tháng may mắn cho tài chính: Tháng 3, tháng 6 và tháng 9.

Sức khoẻ của tuổi Ngọ năm 2020

Sức khỏe của người tuổi ngựa trong năm 2020 ở dưới mức trung bình. Dù không có gì nghiêm trọng nhưng trong năm nay, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những cơn đau dai dẳng. Khi lái xe hãy hết sức cẩn thận vì tử vi cho thấy, có khả năng bạn sẽ bị chấn thương.

Hãy kiểm tra sức khỏe thường xuyên và duy trì chế độ ăn uống hợp lý. Ngủ đủ giấc và tập thể dục đầy đủ sẽ giúp bạn về lâu dài.

Tháng không may mắn cho sức khỏe: Tháng 2, tháng 4, tháng 7, tháng 11 và tháng 12.

Dự đoán may mắn tuổi Ngọ năm 2020

- Số may mắn: 1, 3, 9.

- Màu sắc may mắn: Tím, xanh lá cây, vàng.

- Hướng may mắn: Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc.

Song Hà(Chuyên gia phong thủy)
Thêm thông tin
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp