Tử vi người tuổi Dậu năm 2020

Gia đìnhThứ Hai, 20/01/2020 11:06:16 +07:00
(VTC News) -

Người tuổi Dậu có thể mong đợi năm mới vô cùng may mắn ở tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

Tuổi Dậu là biểu tượng cho con Gà ( Kê – 鸡), là con giáp đứng thứ 10 trong danh sách bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh ( tính theo tiết khí ) thì tháng Dậu ứng với cung Tuyệt trong 12 cung của vòng Trường sinh.

Trong lục thập hoa giáp tuổi Dậu gồm các tuổi Ất Dậu 2005 - 1945, Đinh Dậu 1957, Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu 1969, Quý Dậu 1993.

Người tuổi Dậu rất thông minh, có ngoại hình đẹp, giáng vẻ oai phong, rất thu hút cho người khác giới đặc biệt là nam giới. Trong cuộc sống họ luôn đặt vấn đề công việc lên hàng đầu và tâm huyết, tích cực hơn so với những tuổi khác. Chính vì vậy, người tuổi này thường được sếp tin tưởng và giao nhiệm vụ.

Năm 2020 dự báo sẽ là một năm đáng kinh ngạc đối với người tuổi Dậu nhờ những ảnh hưởng chiêm tinh tích cực từ các sao trong năm con chuột. Bạn có thể mong đợi năm mới vô cùng may mắn ở tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

Tử vi người tuổi Dậu năm 2020  - 1

Tử vi người tuổi Dậu năm 2020.

Sự nghiệp người tuổi Dậu năm 2020

Dự đoán sự nghiệp của người tuổi Dậu năm 2020 cho thấy con đường rộng mở để tiến bộ trong nghề nghiệp hoặc trong các dự án kinh doanh. Nếu được tuyển dụng, khen thưởng hay thăng tiến lên cấp cao hơn thì đó là kết quả của sự siêng năng. Bạn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ từ các cộng sự, đồng nghiệp. May mắn đứng về phía bạn trong năm nay và bạn phải tận dụng nó.

Mặt khác, bạn có thể phá hỏng cơ hội thăng tiến nếu không cẩn thận trong giao tiếp với đồng nghiệp. Bạn không nên vướng vào bất kỳ tranh cãi nào và nhớ rằng phải tôn trọng ý kiến ​​của người khác. Ngoại giao và đối thoại đúng đắn sẽ có ích về lâu dài.

Với sự giúp đỡ của ngôi sao tốt lành Tang Fu, người tuổi Dậu sẽ thấy sự tiến bộ lớn trong sự nghiệp so với năm ngoái, có thể đột nhiên thăng tiến trong cuộc sống và có được sức mạnh to lớn.

Tuy nhiên, điều này sẽ đòi hỏi bạn phải cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp, tích cực hoàn thành các nhiệm vụ do cấp trên giao và giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Đôi khi, cái miệng của bạn có thể là kẻ thù, gây rắc rối cho chính bạn. Tuyệt đối tránh xung đột và tranh chấp với người khác.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 1, tháng 3, tháng 4, tháng 6, tháng 8, tháng 12.

Tài lộc người tuổi Dậu năm 2020

Năm 2020 dự đoán một năm có lợi nhuận cao cho các doanh nhân tuổi Dậu. Tất cả các liên doanh và đầu tư tài chính mới sẽ sinh lời. Điều cần chú ý đó là khoản chi tiêu, đầu tư đều phải được nghiên cứu kỹ càng.

Người tuổi gà còn độc thân nên hỏi ý kiến cha mẹ để xử lý các vấn đề tài chính của họ. Tương tự, các doanh nhân nam nên cho phép vợ  tham gia vào việc quản lý tài chính. Trong năm nay, bạn sẽ có sự hỗ trợ liên tục của bạn bè.

Có thể nói, năm 2020 bạn sẽ mỉm cười suốt chặng đường đến ngân hàng. Bất cứ ý tưởng gì từ khởi nghiệp đến đầu tư đều có khả năng giúp bạn kiếm được khá nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, lưu ý đừng ném tiền của bạn như nước. Hãy nghiên cứu kỹ càng, cùng với đó tin tưởng vào bản năng và khả năng của mình, bạn sẽ thu hoạch được thứ mình mong muốn.

Tuyệt đối không tham lam khi đầu tư và tránh xa bài bạc. Bạn bè sẽ đồng hành bên bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Tháng may mắn về tài chính: Tháng 1, tháng 4, tháng 6, tháng 8, tháng 12.

Tình cảm người tuổi Dậu năm 2020

Năm Canh Tý 2020 dự báo sẽ là một năm khởi sắc trong tình yêu đối với người tuổi Dậu. Dù không có nhiều cơ hội để trải nghiệm các mối quan hệ yêu đương, nhưng quan trọng nhất bạn vẫn có thể gặp được người bạn đời phù hợp.

Người tuổi Dậu phải giữ cho người bạn đời, người yêu hạnh phúc bằng sự quan tâm và ấm áp của mình nếu muốn giữ ngọn lửa tình yêu lâu bền. Sự lãng mạn giữa bạn và người ấy sẽ nảy nở và có nhiều khả năng sẽ có một thành viên mới trong gia đình.

Tháng may mắn cho tình yêu: Tháng 1, tháng 4, tháng 6, tháng 12.

Sức khỏe người tuổi Dậu năm 2020

Dự báo sức khỏe cho những người tuổi Dậu trong năm Tý 2020 cho thấy nơi làm việc có thể là nguồn gốc gây căng thẳng, bạn nên lưu ý thực hiện các bước khắc phục để giảm căng thẳng. Ngay cả khi lái xe cũng nên hết sức cẩn thận để tránh tai nạn.

Người tuổi Dậu rất dễ mắc các vấn đề về hệ hô hấp và bệnh thương hàn trong năm nay. Lời khuyên là nên tránh xa vùng nước nguy hiểm hoặc những nơi ẩm ướt.

Dự đoán may mắn tuổi Dậu năm 2020

- Số may mắn: 3, 5, 8.

- Màu sắc may mắn: Vàng, nâu, đen.

- Hướng may mắn: Tây, Tây Nam, Đông Bắc.

Song Hà(Chuyên gia phong thủy)
Thêm thông tin
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp