Tử vi người tuổi Thân năm 2020

Gia đìnhChủ Nhật, 19/01/2020 12:08:00 +07:00
(VTC News) -

Tuổi Thân gặp năm tam hợp Tý nên sẽ có những việc tương đối tốt, thuận lợi hơn trong năm nay.

Tuổi Thân là biểu tượng cho con Khỉ ( Hầu – 猴), là con giáp thứ 9 trong vị trí bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Thân ứng với cung Mộ trong 12 cung của vòng Trường sinh.

Trong lục thập hoa giáp tuổi Thân gồm các tuổi Giáp Thân 2004 - 1944, Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992.

Người tuổi Thân là người thông minh, nhanh thẹn, họ là người có ý chí tiến thủ. Cuộc đời của người tuổi Thân tường nhận được sự giúp đỡ của người khác. Cuộc sống khá ổn, tiểu vận khá may mắn, nhưng trung và hậu vận thì phải cố gắng rất nhiều để cuộc sống tốt hơn.

Tử vi người tuổi Thân năm 2020 - 1

Tuổi Thân gặp năm tam hợp Tý nên sẽ có những việc tương đối tốt, thuận lợi hơn trong năm nay.

Dự báo năm 2020 sẽ là một năm trung bình đối với người tuổi Thân. Nếu bạn đang nghĩ đến việc nhận một công việc mới hoặc mua một ngôi nhà mới, bạn có thể thực hiện điều đó. Tuổi Thân gặp năm tam hợp Tý, sẽ tốt hơn so với các năm tới. Bạn phải kiếm đủ và tiết kiệm càng nhiều càng tốt. Cần phải giữ tính kỷ luật và siêng năng, cố gắng hoàn thành mục tiêu của mình.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Thân năm 2020

Sự nghiệp của tuổi Thân năm nay dự báo có khá nhiều rào cản. Hãy cảnh giác với những người đang cố gắng tạo ra trở ngại trên con đường thăng tiến của bạn. Bạn nên nhận thức được những hạn chế của mình và đừng quá nhiệt tình thực hiện những việc mà bạn không thể hoàn thành.

Triển vọng nghề nghiệp rất đáng khích lệ đối với những tuổi Thân được sinh trong 6 tháng đầu năm. Những người sinh vào nửa cuối năm có thể có một năm khó khăn. Ngoài ra, đừng hứa bất cứ điều gì trừ khi bạn chắc chắn 100%.

Những người tuổi Thân sinh vào mùa xuân và hè sẽ may mắn hơn trong sự nghiệp so với những người sinh vào mùa thu và mùa đông.

Trong năm nay, các doanh nhân tuổi Thân sẽ có một khởi đầu tốt. Bạn có thể có được vị trí trong ngành với sự cạnh tranh khốc liệt nhờ vào đầu óc kinh doanh nhanh nhẹn. Đồng thời, bạn sẽ được nhiều người ủng hộ giúp cho con đường khởi nghiệp của bạn trở nên suôn sẻ hơn.

Đối với những người làm công ăn lương, bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp, làm việc một cách hiệu quả hơn và giành được sự công nhận của sếp với thành tích cá nhân xuất sắc. Đối với những người đang săn việc làm, cần suy nghĩ kỹ trước khi bạn đưa ra quyết định về nhảy việc, tham khảo ý kiến ​​của những người đi trước và chọn một công việc phù hợp nhất.

Với những người làm việc môi giới như bảo hiểm, bất động sản, bạn phải lên kế hoạch trước và chuẩn bị cho một năm với những thăng trầm. Tránh đầu tư lớn và không bao giờ hành động theo quyết định bốc đồng. Đừng tin mọi lời khuyên từ bạn bè của bạn và tránh xa đầu tư rủi ro, hợp tác hoặc đánh bạc. Trên thực tế, ai đó đang âm mưu đố kỵ và bạn dễ có một số tổn thất tài chính.

Tài lộc của người tuổi Thân năm 2020

Những chú khỉ sẽ có sự đồng hành của Thần may mắn và những ngôi sao tốt lành vào năm 2020. Thu nhập của bạn sẽ được cải thiện đáng kể trong năm nay.

Lời khuyên của những người lớn tuổi có kinh nghiệm và sự tích luỹ của bạn trong học tập, nhận thức sẽ mang lại rất nhiều tài lộc bất ngờ từ đầu tư và quản lý tài chính. Tuy nhiên, bạn nên chi tiêu hợp lý thay vì quá đà, hoặc sẽ rất khó để tiết kiệm tiền cho dù bạn kiếm được bao nhiêu.

Đi du lịch có thể mang lại cho bạn bất ngờ bất ngờ, làm tăng lợi nhuận tài chính của bạn. Vì vậy, hãy bắt đầu lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn. Ngoài ra, nó có thể là một ý tưởng tốt để bắt đầu kinh doanh.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 3, tháng 6, tháng 11.

Tình yêu của người tuổi Thân năm 2020

Tuổi Thân trong năm 2020 cho thấy một năm có phần nhất quán cho các mối quan hệ. Người đã kết hôn sẽ có một năm  ổn định và yên bình. Những người độc thân sẽ tận hưởng khoảng thời gian dễ chịu để tìm kiếm kết thêm những người bạn mới.

Các nam tuổi Thân sẽ trải qua một vài mối quan hệ không lâu dài và nữ tuổi Thân sẽ được bao quanh bởi nhiều lời ngỏ ý. Có một hoặc nhiều người đang bí mật ngưỡng mộ bạn.

Tháng may mắn cho tình yêu: Tháng 6, tháng 11.

Sức khoẻ của người tuổi Thân năm 2020

Sức khỏe của người tuổi khỉ trong năm 2020 khá ổn. Cần lưu ý các vấn đề dạ dày.

Bạn có thể dễ dàng cảm thấy mệt mỏi và hay gặp căng thẳng trong công việc, điều này có thể được chữa khỏi bằng cách nghỉ ngơi đầy đủ, thư giãn bằng yoga và thiền định.

Dự đoán may mắn tuổi Thân năm 2020

- Số may mắn: 1, 5, 7.

- Màu sắc may mắn: Bạc, vàng, xám.

- Hướng may mắn: Bắc, Tây Bắc, Tây.

Song Hà(Chuyên gia phong thủy)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp