Tử vi ngày 2/6 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình dễ được thăng chức

Giới trẻThứ Ba, 02/06/2020 06:46:00 +07:00
(VTC News) -

Công việc của Bảo Bình diễn ra thuận lợi, bạn có khả năng được thăng chức trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc của bạn rất suôn sẻ, các tiến trình đều được đẩy mạnh. Bạn nên suy nghĩ kỹ càng trước khi mua món đồ nào đó, sự hào phóng hôm nay có thể khiến bạn gặp khó khăn vào ngày mai. Tình cảm nở rộ, bạn dễ dàng kết bạn với người khác và có nhiều khả năng tìm thấy ý trung nhân của mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nhờ sự kiên nhẫn và chăm chỉ mà những vấn đề tồn đọng trong công việc trước đó đều đang được giải quyết dần, mọi thứ đang trở nên tốt hơn. Tình hình tài chính ổn định, bạn không có nhiều khoản phải chi tiêu trong hôm nay. Về tình cảm, bạn mở rộng lòng mình hơn, sẵn sàng đón nhận tình cảm của người khác.

Song Tử (21/5-21/6)

Phản ứng linh hoạt trong mọi tình huống khiến công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá nhờ khả năng tái chế rác thải thành những vật dụng hữu ích trong gia đình. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, do gặp những người có tinh thần trách nhiệm cao nên bạn có muốn lười biếng cũng khó; mọi việc nhanh chóng được hoàn thành đúng thời hạn. Về tài chính, bạn có thể sẽ phải tiêu tốn một khoản kha khá cho gia đình, người thân hoặc mua sắm vật dụng gia đình. Vận trình tình ảm đạm, mối quan hệ giữa các cặp đôi có vẻ tẻ nhạt, nhàm chán.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, khả năng giao tiếp tăng lên đáng kể. Hôm nay bạn có thể là chủ chi tại các buổi gặp mặt bạn bè. Trong chuyện tình cảm, bạn quảng giao hơn; tuy nhiên Sư Tử độc thân vẫn chưa thể thoát kiếp FA.

Tử vi ngày 2/6 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình dễ được thăng chức - 1

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, có thể do có nhiều người giúp đỡ hoặc do bạn đã cố gắng vượt bậc. Tình hình tài chính ổn định, lương mới về nên bạn không quá lo lắng tới việc ăn tiêu. Chuyện tình cảm không có gì chuyển biến, những người độc thân vẫn lẻ bóng trên đường đời.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, kế hoạch công việc mới của bạn diễn ra vô cùng thuận lợi, nhận được sự đồng thuận từ những người xung quanh. Tính chất công việc khiến bạn phải chi tiêu một khoản đáng kể nhưng may mắn thay nó không gây ảnh hưởng quá lớn tới túi tiền. Về tình cảm, tốt nhất bạn không nên để người mình đang "cảm nắng" gặp gỡ bạn bè hoặc người thân của bạn trong hôm nay.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc có dấu hiệu trì trệ, bạn lãng phí nhiều thời gian vào những việc nhỏ nhặt nên khó hoàn thành đúng hạn các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn nên học cách quản lý việc thu chi sao hợp lý. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn bị người yêu kiểm soát chặt chẽ, còn các Bọ Cạp độc thân dễ để lại ấn tượng xấu trong mắt người mình thầm thương trộm nhớ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn dễ bị chuyện riêng tư gây ảnh hưởng tới tâm trạng và công việc. Về tài chính, khó tránh khỏi việc  chi tiêu khoản tiền khá lớn hôm nay, chẳng hạn như mua nhu yếu phẩm hoặc mời mọi người ăn uống. Về tình cảm, dù bận rộn với công việc nhưng bạn vẫn dành thời gian cho nửa kia của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn cởi mở và biết tiếp nhận ý kiến của người khác khi mình mắc lỗi sai tại nơi làm việc. Về tài chính, do mới nhận lương, bạn muốn tự thưởng cho bản thân thứ gì đó nên ví tiền sẽ hao hụt một khoản. Vận trình tình cảm ổn định, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc diễn ra thuận lợi, bạn có khả năng được thăng chức trong hôm nay. Về tài chính, bạn thận trọng hơn trong việc chi tiêu nên ví tiền vẫn dư dả. Các cặp đôi nên cố gắng hâm nóng lại tình cảm, tạo điều mới mẻ để chuyện tình bớt nhàm chán, Bảo Bình độc thân nên mở rộng các mối quan hệ để tăng khả năng tìm thấy người thương.

Tử vi ngày 2/6 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình dễ được thăng chức - 2

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn đang thích lo chuyện bao đồng và bận rộn với công việc của người khác. Về tài chính, bạn chi tiêu quá mức, cần "hãm phanh" lại vì trong tương lai gần chắc chắn sẽ cần số tiền lớn. Tâm trạng bất ổn của bạn gây ảnh hưởng tới chuyện tình cảm và bạn có thể bị đối phương phàn nàn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !