• Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 1/6: Tuổi Mão đừng đầu tư vội vàng

Giới trẻ Thứ Hai, 01/06/2020 06:30:00 +07:00
(VTC News) -

Về tài chính, tuổi Mão nên suy xét, tính toán cẩn thận khi đầu tư kinh doanh, tuyệt đối không quyết định vội vàng kẻo mất cả chì lẫn chài.

Tuổi Tý

Công việc gặp rất nhiều may mắn, bạn tràn đầy năng lượng và chủ động trong mọi việc. Về tài chính, thu nhập của bạn tăng lên đáng kể, áp lực kinh tế được nới lỏng. Về tình cảm, cuộc sống hôn nhân hài hòa, tình cảm được hâm nóng. Sức khỏe của Tý suy giảm, bạn hãy chú ý nghỉ ngơi nhé.

Tuổi Sửu

Công việc diễn ra thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình với cấp trên. Bạn có thể sẽ phải vay tiền người khác, việc đầu tư kinh doanh trong ngày hôm nay được đánh giá là khá nguy hiểm. Về tình cảm, các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi. Về sức khỏe, khả năng vấp ngã rất cao nên bạn hãy hạn chế tới những nơi nguy hiểm.

Tuổi Dần

Công việc của bạn diễn ra không mấy thuận lợi, cần để ý những kẻ xấu, tiểu nhân lợi dụng và cản đường. Tài chính có dấu hiệu khởi sắc nhờ vào những khoản đầu tư đúng đắn trước đó. Trong chuyện tình cảm, bạn khá thờ ơ, ít quan tâm tới nửa kia khiến họ buồn lòng. Sức khỏe của bạn có phần suy giảm, tuyệt đối không tắm ngay sau khi tập thể dục để tránh bị cảm.

Tuổi Mão

Công việc của bạn diễn ra trôi chảy nhờ vào sự giúp đỡ của những người xung quanh. Về tài chính, bạn nên suy xét, tính toán cẩn thận khi đầu tư kinh doanh, tuyệt đối không quyết định vội vàng, đầu tư mù quáng kẻo mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, cuộc sống hôn nhân của bạn gặp trục trặc. Cần bình tĩnh xem xét. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới các vấn đề dị ứng và chế độ ăn uống.

Tử vi 12 con giáp ngày 1/6: Tuổi Mão đừng đầu tư vội vàng - 1

 

Tuổi Thìn

Sự cạnh tranh trong công việc khiến bạn áp lực, tuy nhiên vẫn có những cơ hội xen kẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính ổn định, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề thu chi. Về tình cảm, cần để ý giải quyết triệt để những mâu thuẫn trong quá khứ, nếu không các cặp đôi rất khó giữ được hạnh phúc. Sức khỏe của bạn suy giảm do thời gian ngủ không ổn định, nên kiểm soát tốt giấc ngủ trưa.

Tuổi Tỵ

Vận may trong công việc tăng lên, môi trường làm việc tốt nên tâm trạng của bạn được cải thiện. Tình hình tài chính suy giảm, các khoản chi phát sinh sẽ khiến bạn mất đi một khoản không nhỏ. Chuyện tình cảm kém sắc, đặc biệt là trong đời sống hôn nhân. Sức khỏe ổn định, tuy nhiên bạn nên bớt rượu chè và về nhà sớm hơn nhé.

Tuổi Ngọ

Công việc hanh thông, các nhà lãnh đạo tạo nhiều cơ hội cho bạn phát triển, chỉ cần bạn chăm chỉ và nỗ lực không ngừng thì sớm muộn cũng gặt hái được thành tựu. Tình hình tài chính kém sắc, thu nhập của bạn chưa cải thiện nhưng lại có nhiều khoản để chi tiêu. Chuyện tình cảm không còn nguyên vẹn như trước, đôi bên lạnh nhạt với nhau hơn, dễ thay lòng đổi dạ. Sức khỏe tốt nhờ bạn chăm chỉ tập thể dục.

Tuổi Mùi

Trong công việc, bạn đối mặt với nhiều mưu mô nên cảm thấy mệt mỏi.Nguồn thu nhập của bạn tăng lên nhờ những nghề tay trái. Vận trình tình cảm suy giảm, bạn có thể sẽ vướng vài rắc rối với người yêu cũ khiến chuyện tình hiện tại bị ảnh hưởng. Sức khỏe suy giảm, cần chú ý ăn uống đúng giờ và luyện tập thường xuyên hơn.

Tuổi Thân

Vận may trong công việc của bạn giảm dần, khả năng thất nghiệp cao. Tuy nhiên, những người làm ăn kinh doanh có vẻ như lại đang buôn may bán đắt, kiếm được một khoản không nhỏ. Vận trình tình cảm tăng lên, bạn  nhận được nhiều sự hỗ trợ từ đối phương và cả hai đang tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu.

 

Tử vi 12 con giáp ngày 1/6: Tuổi Mão đừng đầu tư vội vàng - 2

 

Tuổi Dậu

Công việc của bạn có dấu hiệu bị trì hoãn, bạn có thể còn đi làm trễ trong hôm nay. Vận trình tình cảm kém sắc, dường như nửa kia không hề trân trọng những gì bạn "cho đi". Sức khỏe của bạn suy giảm. Đừng nên tập thể dục quá sức mà không kết hợp ăn uống, ngủ nghỉ điều độ.

Tuổi Tuất

Tuất gặp nhiều rắc rối trong công việc, bạn dễ nhận được nhiều lời phàn nàn, kêu ca. Về tài chính, bạn có xu hướng chi tiêu nhiều tiền trong hôm nay khiến gánh nặng kinh tế tăng lên. Về tình cảm, do quá kén chọn nên bạn vẫn cứ ế hoài. Sức khỏe ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Hợi

Bạn gặp nhiều áp lực trong công việc do sức cạnh tranh tăng lên. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên học cách quản lý chi tiêu. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy ý trung nhân. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp