• Zalo

Tử vi ngày 1/6 của 12 cung hoàng đạo: Vợ chồng Song Ngư cần đề phòng 'tiểu tam'

Giới trẻ Thứ Hai, 01/06/2020 06:38:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay, những người thuộc cung Song Ngư đang có đôi có cặp hoặc đã kết hôn cần cảnh giác với nguy cơ kẻ thứ ba chen vào.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc diễn ra khá ổn định, bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ giao đúng thời hạn. Bạn có thể gặp được một vài cơ hội đầu tư kinh doanh, mang tới nguồn lợi lớn. Về tình cảm, các cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của bạn có dấu hiệu trì trệ, bị chất đống, sự tồn tại của kế hoạch trở nên vô nghĩa, khiến mọi việc vô cùng hỗn loạn. Về tài chính, bạn có xu hướng chi tiêu mạnh tay cho bản thân trong ngày hôm nay. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi mới yêu vẫn chưa thể sâu đậm, vẫn tồn tại khoảng cách.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn năng nổ, nhiệt tình trong công việc và đáp ứng được các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, bạn cũng có nhiều cơ hội được đi đây đi đó, tích lũy kinh nghiệm. Tình hình tài chính ổn định, không có gì đáng lo ngại. Về tình cảm, bạn hãy dành nhiều thời gian hơn bên cạnh nửa kia, cố gắng hâm nóng tình cảm giữa hai người.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn có xu hướng thu mình, không thích làm việc nhóm nên công việc bị ảnh hưởng ít nhiều. Về tài chính, có thể bạn sẽ tiêu tốn một khoản tiền kha khá cho gia đình trong ngày hôm nay. Về tình cảm, những người độc thân mở lòng hơn, sẵn sàng đón nhận luồng gió mới trong tình yêu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn dễ phạm phải sai lầm trong công việc, nhưng lại không biết mình sai ở đâu để khắc phục. Cần tham khảo ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp. Hôm nay bạn có thể sẽ tốn một khoản kha khá cho chi phí điện thoại và việc di chuyển. Về tình cảm, tuy muốn gặp gỡ người yêu nhưng bạn lại chẳng có thời gian rảnh.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn bị mắc kẹt trong thói quen của cuộc sống nên thiếu sự can đảm và động lực để thay đổi. Tình hình tài chính kém sắc, nguồn thu nhập giảm sút trong khi bạn có nhiều khoản phải chi tiêu. Chuyện tình cảm không có gì mới mẻ, những người độc thân vẫn không muốn yêu đương, chỉ thích cuộc sống một mình.

Tử vi ngày 1/6 của 12 cung hoàng đạo: Vợ chồng Song Ngư cần đề phòng 'tiểu tam' - 1

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Trạng thái tinh thần và thể chất hiện nay gây khó khăn cho bạn khi muốn tập trung vào công việc. Về tài chính, bạn có xu hướng chi tiêu khá mạnh tay, thoải mái quẹt thẻ mà chẳng cần nhìn số. Về tình cảm, bạn có thể sẽ phải ghen tuông vì nửa kia có kha khá đối tượng xin làm quen.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn cảm thấy kiệt sức và không thoải mái, bất lực với những vấn đề đang phải đối mặt trong công việc. Về tài chính, bạn chỉ nghĩ tới cách tiết kiệm mà không nghĩ làm sao để tiền đẻ ra tiền. Đôi khi bạn sẽ trăn trở về chất lượng cuộc sống không được hoàn toàn thoải mái. Về tình cảm, Bọ Cạp độc thân có thể bỏ lỡ đối tượng tốt để tiến tới hôn nhân và sẽ tiếc nuối mất một thời gian.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Khối lượng công việc khổng lồ khiến bạn bị quá tải, cơ thể đòi hỏi nghỉ ngơi. Tuy nhiên, bạn có cơ hội được tăng lương, tăng thưởng trong hôm nay. Chuyện tình yêu khởi sắc, các cặp đôi đang tính tới chuyện về chung một nhà trong khi những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy một nửa yêu thương của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao xuất sắc và trước thời hạn. Về tài chính, bạn sẽ yêu chiều bản thân, tự thưởng cho mình những bữa ăn ngon cùng bạn bè, người thân tại các nhà hàng sang trọng nên túi tiền cũng hao hụt đi đáng kể. Chuyện tình cảm không có gì mới mẻ, những người độc thân vẫn chưa thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của bạn diễn ra thuận lợi, hiệu suất tăng lên và bạn được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, tốt nhất bạn không nên mang theo quá nhiều tiền mặt trên người để hạn chế chi tiêu. Về tình cảm, bạn nên học cách lắng nghe, quan tâm hơn tới nửa kia của mình, tránh để mối quan hệ ngày càng xấu đi.

Tử vi ngày 1/6 của 12 cung hoàng đạo: Vợ chồng Song Ngư cần đề phòng 'tiểu tam' - 2

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn gặp rắc rối trong công việc, mọi việc diễn ra không giống như kế hoạch ban đầu. Về tài chính, bạn sẵn sàng chi tiêu nhiều tiền để hưởng thụ khiến những ngày sau đó phải thắt chặt hầu bao. Về tình cảm, các cặp đôi, đặc biệt là những cặp vợ chồng, nên cảnh giác với nguy cơ có kẻ thứ 3 xen vào.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp