• Zalo

Tử vi ngày 3/6 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã được nhiều người say mê

Giới trẻ Thứ Tư, 03/06/2020 06:36:00 +07:00

(VTC News) - Tài ăn nói khéo léo giúp Nhân Mã được nhiều người khác giới say mê, tập hợp thành giàn vệ tinh xung quanh, bất kể việc bạn là "hoa đã có chủ".

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn có nhiều cơ hội trong công việc, nhiều hợp đồng béo bở đang chờ được ký kết. Hôm nay bạn có xu hướng tiêu xài hoang phí, cần thay đổi và lập kế hoạch chi tiêu sớm nếu không muốn thủng ví. Chuyện tình cảm kém sắc, các cặp đôi có thể xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện cỏn con.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn có một ngày cực kỳ bận rộn, tuy nhiên công việc không mấy hiệu quả do thiếu định hướng rõ ràng, không lên kế hoạch chi tiết. Tình hình tài chính ổn định, bạn có nhiều cơ hội cải thiện nguồn thu nhập của mình. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt và có thể tính tới chuyện đi xa hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc suôn sẻ, môi trường làm việc thân thiện nên tâm trạng của bạn trở nên vui vẻ hơn. Bạn có thể tiết kiệm được khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay. Về tình cảm, đôi khi chẳng cần nói ra nhưng các cặp đôi vẫn hiểu ý nhau.

Tử vi ngày 3/6 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã được nhiều người say mê - 1

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/6/2020 cho thấy, bạn thể hiện xuất sắc năng lực trong dự án đang làm, khiến sếp ấn tượng. Có khả năng bạn được khen thưởng trong hôm nay. Về tài chính, bạn sẽ bất ngờ khi được trả món nợ cũ đã quên từ lâu. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn nên tập trung vào công việc của mình, chớ lo chuyện bao đồng và ít buôn chuyện đi, nguy cơ trễ deadline đang ở trước mắt. Hôm nay, bạn dễ bị cám dỗ bởi những lời mời chào mua hàng nên tiền bạc cứ thế "không cánh mà bay". Chuyện tình cảm hài hòa, viên mãn, các cặp đôi có nhiều cơ hội để hiểu nhau hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc rối tung rối mù, vắt kiệt tinh thần và sức lực của bạn. Tình hình tài chính vượt ngoài tầm kiểm soát, bạn có nhiều khoản chi phát sinh bất ngờ. Về tình cảm, bạn mở rộng lòng mình hơn, tham gia họp nhóm, gặp mặt nên cơ hội tìm thấy người tâm đầu ý hợp khá cao.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn muốn mở rộng sự ảnh hưởng của mình tại nơi làm việc nhưng kết quả không được khả quan. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, hãy cố gắng kiểm soát chi tiêu, tiết kiệm tiền cho những việc sau này. Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi vẫn mặn nồng như thuở mới yêu.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc diễn ra khá thuận lợi, mọi thứ đều đi đúng kế hoạch đã vạch ra trước đó. Bọ Cạp nên học cách quản lý tài chính để tránh những khoản phát sinh bất ngờ. Chuyện tình cảm không có chuyển biến gì mới mẻ, mối  quan hệ giữa các cặp đôi khá tẻ nhạt, nhàm chán.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn phải đối mặt với khối công việc khổng lồ, dù cố gắng hết sức vẫn không thể giải quyết hết. Về tài chính, bạn có thể tiêu tốn khoản tiền kha khá cho việc mua sắm hoặc ăn uống. Tình cảm khởi sắc, tài ăn nói khéo léo của bạn khiến nhiều người khác giới say mê, tạo thành cả giàn vệ tinh xung quanh, bất kể bạn là "hoa đã có chủ".

Tử vi ngày 3/6 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã được nhiều người say mê - 2

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc tuy không nhiều, cũng chẳng nặng nề nhưng bạn vẫn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Do có ý thức kiểm soát chi tiêu, bạn có thể tiết kiệm một khoản kha khá. Về tình cảm, bạn dễ chiếm cảm tình người khác giới do ăn nói duyên dáng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc diễn ra tốt đẹp, bạn có thể gặt hái được thành tựu ngoài sự mong đợi. Về tài chính, bạn có cơ hội đàm phán tăng lương, tuy nhiên việc có thành hay không còn phụ thuộc vào cách bạn nói chuyện với cấp trên. Chuyện tình cảm hài hòa, hôn nhân và tình yêu có thể giúp bạn nhận ra được giá trị của cuộc sống.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc của bạn có thể thay đổi nhưng theo hướng tích cực. Về tài chính, bạn nên cẩn thận hơn khi mua sắm trực tuyến kẻo mất tiền oan. Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi vô cùng ngọt ngào khiến những người xung quanh khá ghen tị.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều