• Zalo

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp: Ngày 29/4 tuổi Dần gặp ‘bà mối’ mát tay

Giới trẻThứ Tư, 29/04/2020 07:09:00 +07:00

29/4 là ngày tốt đẹp đối với những người tuổi Dần do công việc rất thuận lợi, những người độc thân có thể gặp ý trung nhân qua mai mối.

Tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý cần tập trung tối đa vào công việc, bạn sẽ giải quyết ổn thỏa mọi khó khăn, rắc rối phát sinh. Với người yêu, nên để họ không gian riêng thay vì kiểm soát quá mức.

Tuổi Sửu

Công việc của bạn tiến triển rất tốt đẹp hôm nay, có thể được sếp khen ngợi, đồng nghiệp tán thường. Tuy nhiên, về tình yêu, mối quan hệ của bạn đang trở nên nhàm chán, nên có giải pháp “hâm nóng” và một chuyến du lịch ngắn ngày là gợi ý không tồi.

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp: Ngày 29/4 tuổi Dần gặp ‘bà mối’ mát tay - 1

Công việc của tuổi Dần có sự bứt phá hôm nay.

Hôm nay công việc của tuổi Dần tiến triển rất tốt, bạn nên nhân cơ hội này để nỗ lực bứt phá. Tuổi Dần độc thân có thể sẽ gặp được ý trung nhân nhờ bạn bè mai mối.

Tuổi Mão

Đây là thời điểm bạn nên tập trung xây dựng quan hệ mới với đồng nghiệp. Về tình cảm, có vẻ hai bạn đều đang quá bận rộn khiến chuyện tình yêu trở nên nhạt nhẽo, nhàm chán.

Tuổi Thìn

Bạn cần phải xác mục tiêu công việc rõ ràng thay vì hùng hục làm những việc chẳng đâu vào đâu. Về tình cảm, tuổi Thìn độc thân có thể sẽ gặp được người khiến trái tim bạn rung động.

Tuổi Tỵ

Tình hình tài chính của bạn sẽ có nhiều bước tiến đáng kể, nhờ đó tinh thần của bạn tốt lên rất nhiều. Bạn và người yêu cũng có thêm bước tiến mới, hiểu nhau hơn.

Tuổi Ngọ

Sẽ có nhiều thay đổi bất ngờ về công việc hôm nay, do đó bạn phải chuẩn bị thật tốt về tinh thần và tài chính. Về tình cảm, hai bạn dường như đang gắn bó, thân thiết với nhau hơn. Hãy nghiêm túc suy nghĩ việc kết hôn.

Tuổi Mùi

Bạn có thể gặp khó khăn trong công việc nhưng nên có cái nhìn khách quan và tích cực, mọi thứ sẽ được giải quyết ổn thỏa. Hãy cảnh giác với các bệnh do thay đổi thời tiết, không nên ăn quá nhiều đồ lạnh để tránh viêm họng.

Tuổi Thân

Bạn có vẻ quá tập trung vào chuyện riêng tư nên sao nhãng công việc. Hãy điều chỉnh ngay trước khi có hậu quả lớn. Hôm nay bạn có thể sẽ nhận được lời tỏ tình từ người mình quen biết từ lâu.

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp: Ngày 29/4 tuổi Dần gặp ‘bà mối’ mát tay - 2

Tuổi Dậu nên cải thiện khả năng giao tiếp trong công việc.

Bạn nên tìm cách cải thiện khả năng giao tiếp để công việc suôn sẻ hơn. Về tình cảm, hãy nhớ rằng cho đi cũng chính là nhận lại, cần biết hy sinh nhiều hơn và đừng tình toán quá nhiều.

Tuổi Tuất

Đã đến lúc bạn bắt tay vào thực hiện những ý tưởng mình ấp ủ bấy lâu, thành quả sẽ tốt hơn mong đợi. Về tình cảm, hôm nay hai bạn có thể xảy ra tranh cãi nhưng rồi mọi thứ sẽ ổn thỏa.

Tuổi Hợi

Hãy chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bạn và nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng làm việc quá sức. Tin vui là những hiểu lầm giữa bạn và người thương đều sẽ được giải quyết dứt điểm hôm nay.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Minh Nhật
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !