• Zalo

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/4: Sư Tử muốn tìm công việc mới

Giới trẻThứ Ba, 28/04/2020 07:00:00 +07:00

Kết quả xem tử vi ngày 28/4 cho thấy, Sư Tử có tình hình tài chính ổn định, nhưng muốn tìm công việc mới do cảm thấy công việc hiện tại khá nhàm chán.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Trong công việc hôm nay, Bạch Dương có thể mắc vài sai lầm do suy nghĩ không chin chắn, nhưng hậu quả không quá tệ.  Chuyện tình cảm của bạn cũng không suôn sẻ do bạn mải làm việc mà bỏ bê người thương, bỏ bê gia đình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Các mối quan hệ ngoại giao liên quan đến công việc của bạn được cải thiện, tạo thêm cơ hội để làm giàu. Tuy kiếm được rủng rỉnh nhưng Kim Ngưu cũng chi tiêu khá nhiều trong hôm nay. Về tình cảm, Kim Ngưu độc thân đang khao khát yêu đương nhưng nguyệt lão vẫn chưa chịu xe duyên.

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc của bạn hôm nay khá ổn. Bạn có nhiều ý tưởng độc đáo, lại được đồng nghiệp yêu quý, giúp đỡ. Về tình cảm, Song Tử đang có đôi tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau, còn người độc thân cũng có nhiều cơ hội để tìm thấy ý trung nhân.

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày 28/4 này, bạn và người yêu dễ nảy sinh mâu thuẫn chỉ vì những chuyện vặt vãnh. Hậu quả là tâm trạng tụt dốc, khiến bạn luôn cảm thấy bực dọc, khó chịu và điều này ảnh hưởng tới công việc. Nên thả lỏng bản thân, ra ngoài dạo chơi để cải thiện tâm trạng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/4: Sư Tử muốn tìm công việc mới - 1

Sư Tử đang thấy công việc hiện tại khá nhàm chán.

Sư Tử đang cảm thấy công việc hiện tại khá nhàm chán và muốn tìm kiếm công việc mới. Tình hình tài chính ổn định, cho phép bạn thoải mái mua những gì mình thích. Về tình cảm, các hiểu lầm trước đó được hóa giải, còn Sư Tử độc thân dễ gặp lại tình cũ (nhưng nên cân nhắc thật kỹ chuyện quay lại nhé).

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay bạn chịu khá nhiều áp lực do khối lượng công việc quá lớn. Nên bình tĩnh giải quyết từng việc một. Về tình cảm, tuy mệt mỏi vì công việc nhưng bạn vẫn cố dành thời gian cho nửa kia, còn các Xử Nữ độc thân lại chẳng thiết yêu đương.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc của bạn khá suôn sẻ, tuy được giao khá nhiều việc nhưng bạn luôn hoàn thành tốt và đúng thời hạn. Tình hình tài chính vẫn khá dư dả do có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm ngay từ đầu tháng. Về tình cảm, cả hai hoàn toàn tin tưởng vào nhau, sẵn sàng cùng nhau chia sẻ ngọt bùi.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Hôm nay bạn khá nóng nảy, dễ tranh cãi với đồng nghiệp, thậm chí cả cấp trên do bất đồng quan điểm. Sức khỏe của bạn cũng sa sút do thiếu ngủ trầm trọng thời gian dài. Về tình cảm, bạn làm người ấy dễ chạnh lòng, tổn thương do tính toán quá chi li, quan trọng chuyện hơn thua.

Nhân Mã (22/11-21/12) 

Bạn có nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân trước cấp trên và đồng nghiệp. Tình hình tài chính khả quan. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng hiểu nhau thêm, thậm chí tính tới chuyện hôn nhân, còn các Nhân Mã độc thân dường như thờ ơ với chuyện yêu đương.

Ma Kết (22/12-19/1)    

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/4: Sư Tử muốn tìm công việc mới - 2

Hôm nay Ma Kết dễ gặp thử thách trong công việc.

Hôm nay Ma Kết sẽ gặp vài thử thách trong công việc. Bạn cũng lo lắng về các khoản đầu tư trước đây chưa mang lại lợi nhuận như mong muốn. Về tình yêu, bạn có vận đào hoa, Ma Kết độc thân có nhiều vệ tinh vây quanh và có thể được nhận lời tỏ tình, lời mời đi chơi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuy có gặp khó khăn nhưng bạn vẫn làm việc một cách đầy nhiệt huyết và cầu tiến. Tình hình tài chính không mấy khả quan, khiến bạn chật vật với chuyện cơm áo gạo tiền. Chuyện tình cảm cũng không tốt lắm, người ấy ít nhắn tin, gọi điện cho bạn so với trước.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn khó tập trung vào công việc, dễ bị cấp trên nhắc nhở. Tình hình tài chính ổn định, không phải chi quá nhiều tiền trong ngày. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều thời gian dành cho nhau hơn, còn người độc thân cũng khao khát được được yêu đương.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Minh Nhật(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !