• Zalo

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp: Ngày 28/4 tuổi Mùi có cơ hội tăng lương

Giới trẻThứ Ba, 28/04/2020 07:03:00 +07:00

Trong ngày 28/4, tuổi Mùi có thể nhận được tin vui như tăng lương hoặc khen thưởng, tuy nhiên cần đặc biệt lưu ý vấn đề về dạ dày.

Tuổi Tý

Các vấn đề mà tuổi Tý gặp phải trong công việc sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất hôm nay. Về tình cảm, bạn nên lắng nghe trái tim xem mình thực sự muốn gì, đừng để người khác quyết định thay.

Tuổi Sửu

Bạn cần chủ động hơn trong công việc, đừng đợi người khác làm giúp. Về tình cảm, nên kiên nhẫn chờ đợi thêm, đừng vì cô đơn mà chọn đại một người. Sớm muộn gì bạn cũng sẽ gặp một nửa của mình thôi.

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp: Ngày 28/4 tuổi Mùi có cơ hội tăng lương - 1

Tuổi Sửu đừng vì cô đơn mà chọn đại một người yêu.

Tuổi Dần

Các kế hoạch công việc của bạn đang bước vào giai đoạn hái quả. Về tình cảm, tuổi Dần độc thân vẫn chưa có bước tiến nào. Hãy mở lòng và chủ động hơn trong việc tìm kiếm một nửa của mình.

Tuổi Mão

Bạn phải tập trung hết sức trong công việc, thật cẩn thận để tránh xảy ra sai lầm không đáng có. Về tình cảm, đây là thời điểm hai bạn cần cho nhau quãng nghỉ. Có vẻ như cả đôi đều đang mệt mỏi vì sự kiểm soát quá mức của đối phương.

Tuổi Thìn

Bạn cần cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, đừng quá ép mình vì ngay cả máy móc cũng cần có lúc nghỉ.

Về tình cảm, bạn có thể nhận được một món quà bất ngờ từ nửa kia trong hôm nay.

Tuổi Tỵ

Hôm nay là một ngày đặc biệt may mắn về tài chính của tuổi Tỵ. Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh có thể thu khoản lợi nhuận khổng lồ. Về tình cảm, tuổi Tỵ độc thân có thể “say nắng” ai đó, và cả ngày chỉ nghĩ về họ mà thôi.

Tuổi Ngọ

Ngày 28/4 tuổi Ngọ làm việc rất hiệu quả và nhận về thành quả xứng đáng, tình hình tài chính cũng nhờ đó mà được cải thiện đáng kể.

Tuy nhiên, hôm nay mối quan hệ tình cảm của bạn gặp khá nhiều rắc rối do những lời gièm pha từ người xung quanh.

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp: Ngày 28/4 tuổi Mùi có cơ hội tăng lương - 2

Trong ngày hôm nay, tuổi Mùi nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói.

Bạn nhận được tin vui như tăng lương hoặc khen thưởng. Về tình cảm, nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói để tránh làm tổn thương người ấy. Về sức khỏe, nên chú ý các bệnh về tim mạch.

Tuổi Thân

Tình hình tài chính của tuổi Thân hôm nay sẽ có những bước tiến khả quan. Bạn sẽ có thêm những khoản thu đáng kể ngoài thu nhập chính. Mối quan hệ tình cảm của bạn phát triển tốt. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần hạ thấp cái tôi và đặt mình vào hoàn cảnh của người ấy nhiều hơn.

Tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu sẽ nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ đồng nghiệp nên hoàn thành các nhiệm vụ được giao một cách suôn sẻ. Về tình cảm, hai bạn nên thẳng thắn nói chuyện nghiêm túc về tương lai của mối quan hệ này.

Tuổi Tuất

Hôm nay bạn sẽ căng thẳng và mệt mỏi vì công việc. Nên biết cân bằng để có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Về tình cảm, vận đào hoa sẽ vướng vào bạn. Nếu còn độc thân, khả năng rất cao là bạn sẽ thoát ế trong ngày hôm nay.

Tuổi Hợi

Hãy chú ý nhiều hơn đến tình hình sức khỏe bản thân, đặc biệt cẩn trọng với các vấn đề về dạ dày. Về tình cảm, hai bạn có thể xảy ra tranh cãi chút đỉnh, nhưng sau đó sẽ giải quyết ổn thỏa.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Minh Nhật(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !