• Zalo

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/4: Kim Ngưu coi chừng ‘người thứ ba’

Giới trẻThứ Hai, 27/04/2020 07:19:00 +07:00

Mặc dù có tình hình tài chính khởi sắc, trong ngày 27/4 Kim Ngưu có thể gặp trục trặc về tình cảm, dễ bị người thứ 3 lợi dụng chen chân.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Trong công việc, hôm nay, Bạch Dương thành công ngoài mong đợi. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và được cấp trên đánh giá cao. Nếu đang muốn đầu tư, nên suy nghĩ thật kỹ hoặc tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm. Về tình cảm, bạn chưa thể hiểu hết người ấy nên dễ sinh mâu thuẫn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/4: Kim Ngưu coi chừng ‘người thứ ba’ - 1

Kim Ngưu hôm nay tràn đầy năng lượng.

Bạn tràn đầy năng lượng, nhanh chóng hoàn thành tốt công việc và vẫn đủ thời gian để lên kế hoạch cho những dự định sắp tới. Tình hình tài chính khởi sắc, những Kim Ngưu làm kinh doanh có thể thu khoản lợi lớn. Tuy nhiên, bạn có thể trục trặc về tình cảm, dễ bị người thứ 3 lợi dụng chen chân.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hôm nay công việc khá suôn sẻ, tài chính ổn định, tuy không có nhiều khoản thu nhưng đủ chi tiêu. Về tình cảm, bạn đừng vùi đầu vào công việc mà nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của bạn hôm nay không thuận lợi. Bạn thiếu tự tin,  không dám nêu quan điểm, ý kiến của mình. Về tài chính, bạn vẫn khá dư dả. Về tình cảm, bạn có vận đào hoa nếu còn độc thân. Còn những Cự Giải đã có đôi sẽ gắn bó khăng khít sau những hiểu lầm trước đó.

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc của bạn hôm nay vô cùng hanh thông, làm gì cũng thành công rực rỡ. Về tài chính, đừng nên nôn nóng, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đầu tư. Về tình cảm, hai bạn  có nhiều hiểu lầm, tranh chấp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ có thể gặp  trở ngại trong công việc, mất tập trung nên hiệu quả thấp. Điều nên làm là điều chỉnh lại thái độ làm việc. Về tài chính, bạn bị “viêm màng túi” và đang mỏi cổ chờ lương. Hôm nay Xử Nữ độc thân có nhiều vệ tinh vây quanh nhưng lại không dám mở lòng để yêu đương.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình hôm nay khá nhạy cảm, khó tập trung vào công việc và có xu hướng tự trách khi mắc sai lầm. Bạn hãy thận trọng hơn khi tiêu tiền. Về tình cảm, người độc thân chưa có tiến triển mới. Do chỉ muốn duy trì cuộc sống hiện tại, bạn có thái độ không tốt với những người tỏ tình và bỏ lỡ cơ hội nên duyên.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp hôm nay không dễ dàng, cần xem lại thái độ làm việc kẻo phạm nhiều sai lầm nghiêm trọng. Tình hình tài chính của Bọ Cạp ảm đạm, bạn có thể phải dùng tiền để giải quyết một vài rắc rối bất ngờ. Về tình cảm, các cặp đôi khá vui vẻ, hạnh phúc.

Nhân Mã (22/11-21/12)    

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/4: Kim Ngưu coi chừng ‘người thứ ba’ - 2

Nhân Mã nên thắt chặt chi tiêu trong hôm nay.

Bạn quyết đoán hơn khi cần quyết định, lại tràn đầy năng lượng và xử lý tốt công việc rất nhanh.

Bạn đang có xu hướng tiêu xài hoang phí, bỏ tiền vào những thứ không cần thiết, vì thế nên thắt chi tiêu. Về tình cảm, các cặp đôi vẫn bình yên, hạnh phúc bên nhau.

Ma Kết (22/12-19/1)    

Bạn ổn định về công việc, biết cách quản lý thời gian và tài chính. Chuyện tình cảm chưa được như ý muốn, có thể nảy sinh cãi vã với người yêu. Người độc thân vẫn chưa gặp ý trung nhân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của bạn suôn sẻ, có nhiều cơ hội tiến thân. Tuy nhiên, tình hình tài chính không mấy tốt, dù các khoản chi tiêu vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Chuyện tình cảm, nhân duyên vô cùng tốt đẹp, người độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc với đối tác tiềm năng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư gặp rắc rối ở công sở do mơ mộng hão huyền, quên mất cả “núi” công việc chưa làm xong. Về tài chính, nên hạn chế chi tiêu cho những việc không cần thiết. Bạn gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm nên trở nên nhạy cảm hơn và dễ bị tổn thương.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Minh Nhật(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp