• Zalo

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/4: Bảo Bình cãi sếp, gây gổ đồng nghiệp

Giới trẻThứ Tư, 29/04/2020 07:05:00 +07:00

Ngày 29/4, Song Tử mất tập trung trong công việc, dễ nổi nóng nên khiến quan hệ với đồng nghiệp bị sứt mẻ; còn Bảo Bình có thể cãi lại cấp trên.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay, Bạch Dương tràn đầy năng lượng, hào hứng với công việc và nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Bạn cũng phát về tài lộc, bạn có thể có khoản thu ngon lành từ những công việc làm thêm. Tuy nhiên, chuyện tình cảm không tốt lắm bởi người ấy cảm thấy bạn không đủ quan tâm. Những Bạch Dương độc thân thì bằng lòng với cuộc sống hiện tại.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/4: Bảo Bình cãi sếp, gây gổ đồng nghiệp - 1

Hôm nay Bạch Dương tràn đầy năng lượng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn có thể gặp áp lực công việc, như lượng công việc khổng lồ hoặc cấp trên giám sát quá chặt chẽ. Tình hình tài chính không có nhiều biến động, bạn không nên vội vàng trong việc đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, những người độc thân vẫn thờ ơ với chuyện yêu đương.

Song Tử (21/5-21/6)

Ngày 29/4, trong công việc, Song Tử mất tập trung, dễ nổi nóng nên hiệu quả không cao, quan hệ với đồng nghiệp bị sứt mẻ. Túi tiền của bạn khá rủng rỉnh do có nguồn thu từ công việc tay trái. Chuyện tình cảm khá ảm đạm, hai bạn chưa hiểu ý nhau nên vẫn có khoảng cách.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo nên dễ gặt hái thành công trong công việc, đặc biệt là những người làm về nghệ thuật, thiết kế. Tài chính khá eo hẹp do bạn tiêu pha nhiều từ đầu tháng. Về tình cảm, giữa hai người đang thiếu sự cảm thông, đồng cảm, chỉ cần người ấy mắc sai lầm là bạn chỉ trích nặng nề.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định công việc nào, nhất là những người kinh doanh. Tình hình tài chính không tốt lắm, có thể thất thoát tiền bạc. Về tình cảm, các cặp đôi có thể nảy sinh tranh cãi vì bất đồng quan điểm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ sẽ có một ngày không vui vẻ. Sự phiền lòng về chuyện gia đình khiến bạn khó tập trung vào công việc, dẫn đến sai sót. Bạn cũng đau đầu vì chuyện cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, bạn cứng đầu hơn ngày thường, dễ dính vào tranh cãi với người ấy.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn nên suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định công việc, nếu vội vàng, hấp tấp sẽ hối hận. Tài chính của bạn khá ổn do cả tháng không vung tay quá trán. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn mà có thể chính Thiên Bình là người “châm ngòi”.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Nhiều khả năng bạn phải chịu thiệt trong công việc do đột nhiên trở nên khép kín khiến mọi người không hiểu nổi. Bạn có vẻ đang tiêu xài hoang phí, vung tay mua sắm không tính toán. Về tình cảm, sự quan tâm thái quá của Bọ Cạp khiến người ấy cảm thấy ngột ngạt.

Nhân Mã (22/11-21/12)  

Công việc của bạn không suôn sẻ do bạn để cảm xúc lấn át, thậm chí điều đó có thể dẫn bạn đến họa thị phi. Tuy thu nhập khá ổn nhưng do không biết cách quản lý tiền bạc, hôm nay bạn khá túng thiếu. Về tình cảm, nên ngừng áp đặt suy nghĩ của mình cho đối phương, khiến người ta khó chịu, mệt mỏi.

Ma Kết (22/12-19/1)    

Trong công việc, bạn dễ xung đột với cấp trên hoặc đồng nghiệp do khác quan điểm. Tình hình tài chính cũng không tốt lắm. Những bức bối khó chịu trong công việc khiến bạn dễ nổi cáu, gây sự với người thương, khiến mối quan hệ tình cảm có nguy cơ tan vỡ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/4: Bảo Bình cãi sếp, gây gổ đồng nghiệp - 2

Bảo Bình hôm nay dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên.

Trong hôm nay bạn dễ xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp và không nghe lệnh cấp trên. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh kẻo để xảy ra hậu quả lớn. Bạn cũng gặp rắc rối về tài chính, nên tránh đầu tư kinh doanh trong thời điểm này. Về tình cảm, bạn trở nên nhạy cảm, dễ cáu gắt và nghi ngờ người yêu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, công việc của Song Ngư khá thuận lợi. Vài lời mời hợp tác có thể đến với bạn và nhờ đó bạn có cơ hội cải thiện thu nhập. Mối quan hệ của bạn với  đồng nghiệp và cấp trên cũng tốt lên. Về tình cảm, bạn đang vui vẻ, hạnh phúc bên người mình yêu.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Minh Nhật(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !