Quảng Nam: Thêm vụ sạt lở núi, 11 người mất tích, tìm thấy 3 thi thể

Tin nhanh 24hThứ Năm, 29/10/2020 12:04:00 +07:00
(VTC News) -

Hàng chục người dân ở xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn, Quảng Nam bị sạt lở đất vùi lấp và hiện lực lượng tại chỗ đã tìm thấy 3 thi thể.

Trưa 29/10, trả lời VTC News, lãnh đạo UBND huyện Phước Sơn, Quảng Nam cho biết, trên địa bàn thôn 3, xã Phước Lộc xảy ra vụ sạt lở đất vùi lấp 11 người.

Theo vị lãnh đạo này, do ảnh hưởng bão số 9, trên địa bàn xã Phước Lộc có mưa lớn, khiến nhiều khu vực trong xã bị sạt lở.

Quảng Nam: Thêm vụ sạt lở núi, 11 người mất tích, tìm thấy 3 thi thể - 1

Ảnh hưởng bão số 9 và mưa lớn, nhiều địa bàn miền núi thuộc các tỉnh miền Trung liên tiếp xảy ra sạt lở.

Khoảng 14h ngày 28/10, một vụ sạt lở tràn vào nhiều nhà dân ở thôn 3 xã Phước Lộc. Hiện cán bộ thôn 3 đã ra báo cáo với chính quyền xã và huyện nắm thông tin ban đầu là 11 người dân của thôn này bị vùi lấp. Lực lượng tại chỗ của thôn đã tìm thấy 3 thi thể.

Từ sáng nay, lực lượng xã và huyện Phước Sơn đang cố gắng tiếp cận hiện trường vụ sạt lở để tìm kiếm cứu các người dân mất tích. Tuy nhiên dự kiến phải đến chiều tối nay mới có thể vào được hiện trường. 

Được biết, xã Phước Lộc cách trung tâm H.Phước Sơn khoảng 50 km. Thôn 3 cách trung tâm xã khoảng 15 km. Tuy nhiên, do sạt lở nghiêm trọng nên việc tiếp cận cực kỳ khó khăn.

THANH BA-XUÂN TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !