• Zalo

Phẫn nộ người phụ nữ ăn uống nhổ ra xe buýt, còn dọa đánh phụ xe

Giới trẻ Thứ Ba, 03/03/2020 17:16:27 +07:00
(VTC News) -

Bị phụ xe nhắc nhở và yêu cầu xuống xe vì ăn uống, nhổ bừa bãi trên xe buýt, người phụ nữ rút dép hăm doạ, văng tục khiến nhiều người bất bình.

Video: Người phụ nữ ăn uống nhổ ra xe buýt, còn dọa đánh phụ xe

Mạng xã hội mới đây chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ chửi bới phụ xe buýt bằng lời lẽ thô tục sau khi bị nhắc nhở không được ăn uống, nhổ bừa bãi trên xe. Sự việc được cho là xảy ra trên tuyến xe buýt số 65 (TP.HCM) vào chiều 2/3.

“Vừa ăn vặt vừa nhổ ra sàn xe xe buýt, bị nhắc nhở, người phụ nữ còn cầm guốc chửi bới, đòi đánh tài xế. Không những vậy, khi bà cụ ngồi kế bên lên tiếng bênh vực tài xế, người phụ nữ còn quay qua chửi cụ thậm tệ”, bài viết này chia sẻ.

Trong đoạn clip, người phụ nữ cầm dép vung tay và luôn miệng dùng lời lẽ thô tục chửi bới phụ xe. Không những thế, người phụ nữ còn cố tình ăn và nhổ thêm trên xe khiến nhiều người bức xúc. Khi được một người lớn tuổi nhắc nhở, người phụ nữ tiếp tục chửi bới cả người này.

Phẫn nộ người phụ nữ ăn uống nhổ ra xe buýt, còn dọa đánh phụ xe - 1

Người phụ nữ cầm dép hăm doạ, văng tục, có lời lẽ xúc phạm gia đình phụ xe. (Ảnh cắt từ clip)

Bài viết hiện nhận được hàng nghìn lượt tương tác chỉ sau một thời gian ngắn chia sẻ. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc và lên án hành động của người phụ nữ này.

"Vào cái thời điểm dịch bệnh thế này mà nhổ nước bọt bừa bãi như vậy trên xe buýt công cộng thì đúng là đáng lên án lắm. Có biết bao nhiêu loại virus có thể tiềm tàng nguy cơ gây bệnh, trời ơi!",  Nguyễn Mai viết.

"Không tưởng tượng được trên xe buýt là nơi công cộng lại ăn uống rồi nhổ bừa bãi. Nếu ở nước ngoài là xuống xe luôn rồi chưa nói đến chuyện đôi co với nhà xe như vậy đâu", Nguyễn Kim Anh bình luận.

"Ngán ngẩm thực sự, chẳng hiểu ý thức của bà này ở đâu luôn", Minh Nhật bức xúc.

"Cầm dép lên giơ vào mặt người đối diện đe doạ là hành động hết sức chợ búa. Đã thế còn ra sức la lối, chửi tục, xúc phạm đến người khác. Cần phải có biện pháp xử lý thật mạnh với những người thế này", Trần Giang nói.

Hạ Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin