Dân mạng phẫn nộ, tẩy chay cửa hàng cô gái nhẫn tâm cán nát mẹt trái cây của người bán rong
  • Zalo

Dân mạng phẫn nộ, tẩy chay cửa hàng cô gái nhẫn tâm cán nát mẹt trái cây của người bán rong

Giới trẻ Thứ Tư, 22/01/2020 11:15:00 +07:00
(VTC News) -

Cửa hàng của cô gái nhẫn tâm cán nát mẹt hoa quả của người bán hàng rong hiện đang bị cộng đồng mạng công kích, kêu gọi tẩy chay.

Ngày 21/1, hình ảnh cùng thông tin về cô gái phi xe lên vỉa hè, cán nát mẹt hoa quả của người bán hàng rong được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Thay vì nhắc nhở người bán hàng rong chắn lối đi của mình, cô gái này lại vặn ga và cán thẳng vào mẹt hoa quả. Sau đó, cô gái tiếp tục có những lời nói khiếm nhã, thậm chí vô lễ với người bán hàng rong đáng tuổi cha mẹ mình.

Bức xúc, phẫn nộ trước hành động nhẫn tâm ấy, dân mạng có những bình luận lên án hành động này. Không chỉ vậy, trang cá nhân, địa chỉ, số điện thoại của cô gái cũng nhanh chóng bị tìm ra. Dựa vào những bình luận trên diễn đàn, dân mạng cho rằng cô là chủ một cửa hàng thời trang trên phố Nguyễn Đổng Chi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Fanpage cửa hàng của cô gái cũng bị nhiều người vote 1 sao, đồng thời hô hào tẩy chay hàng loạt.

Dân mạng phẫn nộ, tẩy chay cửa hàng cô gái nhẫn tâm cán nát mẹt trái cây của người bán rong - 1

Dân mạng kêu gọi tẩy chay shop quần áo của người phụ nữ. (Ảnh chụp màn hình)

Dân mạng phẫn nộ, tẩy chay cửa hàng cô gái nhẫn tâm cán nát mẹt trái cây của người bán rong - 2

(Ảnh chụp màn hình)

"Đúng là không thể chấp nhận được"; "Với loại người như thế này cần phải đánh sập cửa hàng chắc mới hiểu được cảm giác của cô hàng rong kia"; "Cũng là người buôn bán, tại sao lại cư xử một cách vô đạo đức như thế. Đánh sập cửa hàng là còn nhẹ nhàng chán!";

"Tẩy chay cửa hàng của cô này đi mọi người ơi. Tết nhất đến nơi rồi, đúng là không thể chấp nhận được hành động"; "Khổ thân cụ, cùng là con người mà, có cần phải ác vậy không nhỉ?", "Cái ương, cái ngạnh không lấp được miệng đời đâu các cháu ơi", là một số trong hàng loạt các bình luận bức xúc của dân mạng dành cho người phụ nữ trẻ kia.

Dân mạng phẫn nộ, tẩy chay cửa hàng cô gái nhẫn tâm cán nát mẹt trái cây của người bán rong - 3

Dân mạng vẫn tiếp tục sôi nổi bình luận, bày tỏ sự bức xúc trước hành động của người phụ nữ. (Ảnh chụp màn hình)

Không những tìm ra được cửa hàng, cuộc sống riêng tư của cô gái cũng bị cộng đồng mạng chia sẻ. Bên cạnh việc tẩy chay cửa hàng cô này đang kinh doanh, dân mạng còn không tiếc lời dèm pha cuộc sống cá nhân của cô.

Trước đó, một cô gái khác bị dân mạng nhận nhầm là người có hành động trên, Facebook của cô chịu hàng loạt những lời chửi bới, phẫn nộ của dân mạng. Ngay lập tức cô gái này lên tiếng đính chính lại toàn bộ sự việc, đồng thời chụp cả biển số xe máy để chứng minh mình bị hiểu nhầm và hoàn toàn không phải là người phụ nữ trong hình ảnh được dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Hạ Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Dân mạng phẫn nộ, tẩy chay cửa hàng cô gái nhẫn tâm cán nát mẹt trái cây của người bán rong" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp