Ông Biden bị trật mắt cá chân khi chơi đùa cùng thú cưng

Thời sự quốc tếThứ Hai, 30/11/2020 06:43:06 +07:00
(VTC News) -

Hôm 29/11, văn phòng của ông Biden cho biết, Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden bị trật mắt cá sau khi trượt chân trong lúc chơi đùa với chú chó của mình.

Trong một tuyên bố ngắn gọn, văn phòng của Biden cho biết sự việc xảy ra vào hôm 28/11 và ông đã được một bác sĩ chuyên khoa xương kiểm tra “hết sức thận trọng” một ngày sau đó.

Ông Biden cũng đã gặp bác sĩ chuyên gia chỉnh hình ở Newark, Delaware để nghe tư vấn về tình hình của mình.

Ông Biden bị trật mắt cá chân khi chơi đùa cùng thú cưng  - 1

Văn phòng của ông Biden cho biết, Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden bị trật mắt cá chân sau khi trượt chân trong lúc chơi đùa với chú chó Major. (Ảnh: AP)

Ông Biden 78 tuổi, sẽ là người lớn tuổi nhất đảm nhận chức vụ Tổng thống Mỹ khi ông tuyên thệ nhậm chức vào năm tới. Sức khỏe của ông nhiều khả năng sẽ được các đồng minh cũng như đối thủ quan tâm.

Sự việc xảy ra khi Biden chơi với chú chó Major. Major được cho sẽ trở thành chú chó cứu hộ đầu tiên sống trong Nhà Trắng vào năm sau. Biden và vợ, Jill Biden, nhận nuôi Major vào năm 2018.

Sau cuộc bầu cử 2008, vợ chồng Biden cũng nhận nuôi chú chó đầu tiên có tên gọi Champ. Vợ chồng ông Biden cho biết sẽ mang những chú chó này đến Nhà Trắng và có kế hoạch nhận thêm một con mèo.

Kông Anh(Nguồn: The Guardian )

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn