Người dùng Twitter phát chán với buổi tranh luận Trump - Biden đầy hỗn loạn

Tư liệuThứ Tư, 30/09/2020 09:39:00 +07:00
(VTC News) -

Twitter ngập tràn phản ứng của người theo dõi cho rằng cuộc tranh luận giữa của 2 ứng cử viên Tổng thống Mỹ đầy hỗn loạn.

Chỉ trong vài chục phút đầu, cuộc tranh luận giữa Tổng thống Donald Trumpcựu Phó Tổng thống Joe Biden với sự tham gia của người dẫn chương trình Chris Wallace của Fox News đã trở nên hỗn loạn.

Mọi người ở phía ông Biden đều đeo khẩu trang. Trong khi hơn một nửa người ở phía Trump, bao gồm cả 4 người con của ông, đều không đeo. Theo Cleveland Clinic, tất cả khách tham dự phải đeo khẩu trang”, tài khoản Twitter của Tyler Pager, một người trực tiếp có mặt tại hội trường cuộc tranh luận, cập nhật tình hình.

Người dùng Twitter phát chán với buổi tranh luận Trump - Biden đầy hỗn loạn - 1

Chỉ trong vài chục phút đầu, cuộc tranh luận giữa 2 ứng cử viên Tổng thống Mỹ với sự tham gia của và người dẫn chương trình Chris Wallace của Fox News đã trở nên hỗn loạn. (Ảnh: AP)

Mới bắt đầu không lâu, cuộc đối thoại đã ngày càng gay gắt. Ông Trump liên tục ngắt lời ông Biden về Tòa án Tối cao và kế hoạch chăm sóc sức khỏe. 2 ứng cử viên cùng người dẫn chương trình đáp trả nhau liên tục. Nhiều người theo dõi không vui vì cuộc nói chuyện nhiều lần bị gián đoạn và mang tính công kính nhiều hơn là diễn giải về chính sách. Hầu hết phản ứng trên Twitter đều không hài lòng với ông Donald Trump.

Trump đang hành xử như một đứa trẻ. Nhưng Biden cũng không thể để ông ta tiếp tục điều khiển cuộc tranh luận này. Ông (Biden) cần phải phản biện, bất chấp những trò hề của Trump”, bình luận của tài khoản Twitter Marc Lamont Hill nhanh chóng nhận được cả nghìn lượt thích. “Trump chế giễu Biden vì luôn đeo khẩu trang... Ông ta nói chuyện cứ như một kẻ bắt nạt ở trường trung học”, lát sau Marc Lamont Hill viết thêm.

Người dùng Twitter phát chán với buổi tranh luận Trump - Biden đầy hỗn loạn - 2

Một số bình luận về buổi tranh luận Tổng thống Mỹ được Guardian dẫn lại. (Ảnh chụp màn hình)

Có vẻ như Chris Wallace đang tạo điều kiện cho ông Trump tùy ý ngắt lời và nói chuyện với ông Biden. Đây còn chẳng phải là một cuộc tranh luận”, tài khoản Rosie Gray bất bình trước diễn biến của cuộc tranh luận phát trực tiếp.

Chiến lược của Trump rõ ràng là liên tục ngắt lời và cố gắng loại Biden khỏi trò chơi của ông ta và điều đó thật đáng ghét”, Twitter Krystal Ball viết, bình luận này cũng nhận được hơn 1000 nghìn lượt thích và ngày càng nhiều phản hồi đồng tình.

Chỉ 18 phút sau, ông Biden phải gọi Tổng thống Mỹ là “gã hề” sau khi nghe ông Trump đưa ra những tuyên bố đáng ngờ về kế hoạch chăm sóc sức khỏe của mình. Trang Twitter của tờ NowThis viết “Joe Biden đã hết chịu nổi ông Trump”.

Tất cả những gì ông ta nói đều là dối trá. Mọi người đều biết ông ta là kẻ nói dối...có ai hiểu thằng hề này đang nói gì không?”, Twitter của tờ NowThis trích lại lời ông Biden.

Trần Trang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !