• Zalo

Biden chế giễu Trump, khoe ‘vũ khí bí mật’ dùng cho tranh luận Tổng thống Mỹ

Thời sự quốc tếThứ Tư, 30/09/2020 08:13:00 +07:00
(VTC News) -

Cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden đăng lên mạng xã hội Twitter ảnh một chiếc tai nghe mà ông nói sẽ sử dụng để “hỗ trợ” cho phần tranh luận tổng thống Mỹ của mình.

Đêm tranh luận đã đến, nên tôi đã chuẩn bị tai nghe và các thiết bị sẵn sàng”, ông Joe Biden viết, kèm theo bức ảnh chụp một chiếc tai nghe và một hộp kem, vài giờ trước cuộc tranh luận tổng thống Mỹ đầu tiên

Theo ABC News, cựu Phó Tổng thống dường như đang chế giễu đối thủ Donald Trump vì Tổng thống Trump từng cáo buộc ông không thể thể hiện tốt trên sân khấu mà không có thuốc nâng cao hiệu suất và tai nghe bí mật để nghe câu trả lời từ nhân viên.

Hình ảnh hộp kem Jeni được cho là sẽ gây thiện cảm với các phụ nữ Mỹ trẻ vì đây là một món ăn được ưa thích.

Biden chế giễu Trump, khoe ‘vũ khí bí mật’ dùng cho tranh luận Tổng thống Mỹ - 1

(Ảnh chụp màn hình)

Tổng thống Trump trước đó chê ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden bất tài trong các cuộc tranh luận, kêu gọi kiểm tra ma túy trước cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên nhưng ông Joe Biden từ chối.

Tuy nhiên, Tổng thống Trump không đưa ra bằng chứng chứng minh việc sử dụng thuốc đã hỗ trợ cho ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden cải thiện khả năng tranh luận của mình. Ứng viên Biden đã tham gia 11 cuộc tranh luận sơ bộ và cuộc tranh luận cuối cùng là vào ngày 15/3 khi đối đầu với Thượng nghị sĩ Sanders.

Tổng thống Trump cho biết ông sẽ chỉ dựa trên những quan sát của riêng mình để đưa ra nhận định chứ không phải bất kỳ kiến ​​thức nội bộ nào về chiến dịch của Biden.

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: