Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Không còn cách ly xã hội, Quảng Ngãi vẫn tiếp tục đóng cửa quán bar, vũ trường

Tin nóng Thứ Năm, 16/04/2020 12:57:54 +07:00
(VTC News) -

Dù không thuộc nhóm tỉnh, thành nguy cơ cao phải thực hiện cách ly xã hội đến 22/4 hoặc 30/4 nhưng Quảng Ngãi vẫn quyết định tiếp tục đóng cửa quán bar, vũ trường.

Ngày 16/4, trả lời VTC News, ông Nguyễn Minh Đạo - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi - cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng ký công văn hỏa tốc về việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Không còn cách ly xã hội, Quảng Ngãi vẫn tiếp tục đóng cửa quán bar, vũ trường - 1

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu người dân không tụ tập quá 10 người trở lên ngoài phạm vi công sở.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi chỉ đạo tiếp tục tạm dừng các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, giải trí tập trung đông người tại các địa điểm công cộng.

Các cửa hàng internet, karaoke, quán bar, vũ trường, rạp chiếu phim, massage, phòng tập gym, yoga, bida tiếp tục phải đóng cửa cho tới khi có thông báo mới.

Các nhà máy, cơ sở sản xuất, công trình giao thông, xây dựng, cơ sở kinh doanh dịch vụ, hàng hóa thiết yếu hoạt động bình thường và người đứng đầu cơ sở này phải chịu trách nhiệm áp dụng các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Ngoài ra, ông Trần Ngọc Căng yêu cầu tiếp tục dừng các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người trong 1 phòng; không tụ tập quá 10 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; hạn chế ra đường không cần thiết, thực hiện đeo khẩu trang khi ra đường...

Video: Hà Nội đóng cửa quán karaoke vì dịch COVID-19

THANH BA
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin