An Giang tạm dừng hoạt động quán karaoke, massage, vũ trường
  • Zalo

An Giang tạm dừng hoạt động quán karaoke, massage, vũ trường

Đời sống Thứ Hai, 16/03/2020 20:12:53 +07:00
(VTC News) -

UBND tỉnh An Giang yêu cầu tạm dừng các dịch vụ karaoke, massage, quán bar, vũ trường, ... kể từ ngày 18/3 để chống dịch Covid-19.

Chủ tịch UBND tỉnh An Giang yêu cầu UBND các huyện, thị xã, thành phố cho tạm dừng các dịch vụ game online, karaoke (kể cả karaoke di động), massage, quán bar, vũ trường kể từ ngày 18/3 cho đến khi có thông báo mới.

"UBND các xã, phường, thị trấn giải thích, động viên và yêu cầu các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ nêu trên phải chấp hành việc tạm dừng hoạt động để chung tay với các cấp, các ngành thực hiện tốt công tác chống dịch Covid-19", Chủ tịch UBND tỉnh An Giang yêu cầu.

Tỉnh An Giang cũng khuyến cáo và vận động người dân giảm quy mô lễ cưới, ma chay, đám tiệc giảm, hạn chế tập trung đông người trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

"Thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại các nơi công cộng như chợ, siêu thị, bến xe, trên các phương tiện giao thông công cộng,... kể từ ngày 16/3/2020 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ", Chủ tịch UBND tỉnh An Giang yêu cầu.

UBND tỉnh An Giang cũng yêu cầu UBND huyện, thị xã, thành phố phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương xây dựng 1 đến 2 khu cách ly tập trung tại địa phương mình theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế trước ngày 20/3; đảm bảo đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, nhân lực, phương tiện để sẵn sàng tiếp nhận các trường hợp cách ly khi có tình huống xảy ra.

"Chủ tịch UBND huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các xã, phường, thị trấn, đặc biệt là các tổ dân phố khóm ấp, các tổ tự quản dân cư thường xuyên rà soát nắm tình hình người khác đến từ những nơi có dịch Covid-19 để kịp thời kiểm soát, quản lý.

Lãnh đạo địa phương nào để để lọt đối tượng gây bùng phát dịch sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp trước Chủ tịch huyện, thị xã, thành phố và Chủ tịch UBND tỉnh theo quy định", UBND tỉnh An Giang nhấn mạnh.

Video: Khách Tây ở Hà Nội: 'Khi nào ốm mới nên đeo khẩu trang'

THANH TIẾN
Bạn có cảm nghĩ gì về "An Giang tạm dừng hoạt động quán karaoke, massage, vũ trường" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin