• Zalo

Khánh Hoà cho phép được tắm biển trở lại từ ngày 4/5

Tin tức 24h qua Chủ Nhật, 03/05/2020 19:33:21 +07:00

(VTC News) - Sau thời gian tạm dừng, từ ngày mai (4/5), tỉnh Khánh Hoà cho phép các hoạt động tắm biển và giải trí tại bờ biển trên toàn tỉnh được hoạt động trở lại.

Ngày 3/5, UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành văn bản cho phép được tắm biển trở lại từ ngày 4/5, tuy nhiên phải đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định.

Các hoạt động có liên quan đến tuyến công viên bờ biển và trên mặt nước biển trên toàn tỉnh Khánh Hoà cũng được hoạt động trở lại bình thường.

Khánh Hoà cho phép được tắm biển trở lại từ ngày 4/5 - 1

Khánh Hòa cho phép được tắm biển trở lại từ ngày 4/5.

UBND tỉnh Khánh Hoà yêu cầu UBND các huyện, thị xã, thành phố có biển triển khai công tác cứu hộ bờ biển theo quy định, bố trí lực lượng tuyên truyền, vận động, kiểm tra, nhắc nhở người dân và du khách tuân thủ nghiêm việc giãn cách, đeo khẩu trang và không tụ tập quá 30 người tại công viên bờ biển, bãi biển công cộng.

Trước đó, ngày 1/4, UBND tỉnh Khánh Hòa cho tạm dừng hoạt động tắm biển trên toàn tỉnh, các hoạt động văn hóa và giải trí ở khu vực công viên bờ biển Nha Trang cũng phải tạm dừng.

Cơ quan chức năng đã giăng dây, đặt biển báo, cử lực lượng kiểm soát không để người dân và du khách vào công viên bờ biển, tắm biển.

Video: Ngày đầu hết cách ly, du khách ở Đà Nẵng đổ xô đi tắm biển

HIỀN MAI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều