HLV Park Hang Seo: Không dễ đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ Việt Nam

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 23/02/2021 15:14:51 +07:00
(VTC News) -

HLV Park Hang Seo hiểu được những thử thách khó khăn trong năm 2021 nhưng ông sẽ cố gắng hết sức để giúp đội tuyển Việt Nam đạt được mục tiêu.

"Mục tiêu của chúng tôi là giành 6 điểm trong 3 trận đấu để chắc suất vào vòng loại cuối cùng lần đầu tiên", trang chủ Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) dẫn lời HLV Park Hang Seo. Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á là đấu trường quan trọng đầu tiên mà đội tuyển Việt Nam hướng đến trong năm 2021.

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, các trận đấu còn lại của bảng G sẽ được tổ chức tập trung tại một quốc gia. Đội tuyển Việt Nam hiện đang đứng đầu bảng nhưng chỉ hơn đội đứng thứ hai là Malaysia 2 điểm.

HLV Park Hang Seo: Không dễ đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ Việt Nam - 1

HLV Park Hang Seo có nhiều nhiệm vụ quan trọng trong năm 2021.

Sau vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Park Hang Seo và các trợ lý vẫn còn nhiều nhiệm vụ quan trọng trong những tháng cuối năm. U22 Việt Nam và đội tuyển Việt Nam phải bảo vệ chức vô địch khu vực.

"Năm 2021, đội tuyển Việt Nam sẽ tham dự nhiều giải đấu quan trọng, đều là những thử thách lớn. Thành tích trong quá khứ đã qua rồi. Chúng tôi phải hướng đến tương lai", HLV Park Hang Seo chia sẻ.

"Đây sẽ là một năm bận rộn. Chúng tôi phải phân phối sức lực cho vòng loại World Cup và SEA Games cũng như AFF Cup.

Ngoài ra, còn cả vòng loại U23 châu Á nữa. Không dễ để đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ Việt Nam. Nhưng chúng tôi sẽ tìm cách phân phối nguồn lực và thời gian để đạt được những mục tiêu ở cả 4 giải đấu".

Minh Ngọc
Bình luận
vtc.vn