HLV Park Hang Seo hoàn thành cách ly, âm tính COVID-19

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 18/02/2021 14:15:34 +07:00
(VTC News) -

HLV Park Hang Seo hoàn thành cách ly, chuẩn bị bắt đầu công việc năm 2021 sau kỳ nghỉ Tết.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết HLV Park Hang Seo và các trợ lý người Hàn Quốc đã hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung. Kết quả xét nghiệm COVID-19 của ông Park và đội ngũ đồng hương đều là âm tính.

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam trở về tư gia, tự theo dõi sức khỏe trong 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế. Trong thời gian này, HLV Park Hang Seo sẽ phối hợp với bộ phận chuyên môn của VFF bắt đầu xây dựng kế hoạch cho các đội tuyển trong năm 2021.

HLV Park Hang Seo hoàn thành cách ly, âm tính COVID-19  - 1

Park Hang Seo hoàn thành cách ly.

Mục tiêu trước mắt của đội tuyển Việt Nam là vượt qua vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa quyết định điều chỉnh chương trình thi đấu các trận còn lại của bảng G.

Cụ thể, các đội tuyển gồm Việt Nam, Thái Lan, UAE, Indonesia và Malaysia đã thống nhất thi đấu tập trung ở một nước đăng cai vào tháng 6. Lượt trận tháng 3, trong đó có trạn đấu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia bị hoãn.

Đội tuyển Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng G với 11 điểm, hơn đội xếp thứ hai là Malaysia 2 điểm. Thái Lan đứng thứ ba với 8 điểm, UAE đứng thứ 4 (6 điểm) và Indonesia đứng cuối bảng, chưa có điểm nào.

Minh Ngọc
Bình luận
vtc.vn