Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đồng Nai ghi nhận thêm 2 người nghi mắc COVID-19

Tin tức Thứ Hai, 28/06/2021 17:25:27 +07:00
(VTC News) -

Lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai vừa ghi nhận thêm 2 người nghi mắc COVID-19.

Chiều 28/6, trả lời VTC News, ông Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai cho biết, ngành y tế vừa ghi nhận thêm 2 ca nghi mắc COVID-19. Trong đó, một người là F1 của ca nghi mắc COVID-19 đã được ghi nhận trước đó, ca còn lại được ghi nhận ở trong khu vực phong tỏa.

Đồng Nai ghi nhận thêm 2 người nghi mắc COVID-19 - 1

Nhân viên CDC Đồng Nai lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho người dân.

“Đến thời điểm hiện tại, tỉnh Đồng Nai có tất ca 11 ca mắc COVID-19 do Bộ Y tế công bố, còn hai trường hợp nữa thì Bộ Y tế vẫn chưa công bố. Hiện nay, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đang quyết liệt thực hiện các biện pháp xử lý nhằm khống chế lây lan dịch COVID-19”, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai nói.

Trước đó, sáng 27/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai (CDC) phát thông báo khẩn tìm người từng đến chợ đầu mối Hóc Môn khi trong đêm phát hiện đến 6 ca nghi mắc COVID-19. Trong đó, 5 người ở xã Gia Kiệm (Gia Tân, huyện Thống Nhất) và 1 người ở phường Tam Hiệp (TP Biên Hòa).

CDC Đồng Nai thông báo những ai từng mua bán, vận chuyển hàng hóa từ tỉnh Đồng Nai đến chợ đầu mối nông sản thực phẩm Hóc Môn từ ngày 1/6 đến nay liên quan các ca mắc COVID-19 tại TP.HCM và ca nghi mắc tại tỉnh Đồng Nai hãy khai báo y tế ngay tại trạm y tế gần nhất.

KHUẤT NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin