• Zalo

Đồng Nai tìm người liên quan nữ bác sĩ ở Bình Thuận nghi mắc COVID-19

Tin tức Thứ Năm, 24/06/2021 13:23:50 +07:00
(VTC News) -

Huyện Trảng Bom tạm dừng hoạt động Phòng khám Đa khoa An Phúc Sài Gòn để truy vết những người liên quan đến ca nghi mắc COVID-19 là nữ bác sĩ BVĐK Bình Thuận.

Ngày 24/6, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đang truy vết, sàng lọc F1, F2 liên quan đến ca nghi mắc COVID-19 ở Bình Thuận từng làm việc tại Phòng khám Đa khoa An Phúc Sài Gòn (thuộc huyện Trảng Bom).

Đồng Nai tìm người liên quan nữ bác sĩ ở Bình Thuận nghi mắc COVID-19 - 1

Phòng khám Đa khoa An Phúc Sài Gòn. (Ảnh: NLD)

Theo đó, ca nghi mắc COVID-19 là nữ bác sĩ 38 tuổi, công tác tại khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận. Người này từng làm việc tại Phòng khám Đa khoa An Phúc Sài Gòn thuộc xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Theo điều tra dịch tễ, tối 12/6, nữ bác sĩ bắt xe khách từ Bình Thuận đến làm việc tại Phòng khám Đa khoa An Phúc Sài Gòn hôm 13/6. Tại đây, người này trực tại phòng khám sản, tiếp xúc với nhiều bệnh nhân và đồng nghiệp.

Ngày 14/6, nữ bác sĩ quay trở về làm việc tại khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận.

Ngày 18/6, xuất hiện ho khan, sốt nhẹ, tức ngực nên được xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2.

Đến ngày 23/6, kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy nữ bác sĩ nghi mắc COVID-19.

Hiện ngành chức năng tỉnh Đồng Nai đã cho tạm dừng hoạt động Phòng khám Đa khoa An Phúc Sài Gòn để phun xịt khử trùng và điều tra truy vết những người liên quan.

Huyện Trảng Bom cũng thông báo những người đến phòng khám này từ 13/6 đến nay cần đến khai báo y tế, thực hiện nghiêm 5K.

KHUẤT NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin