Ý tưởng iPhone 8 trong suốt đánh bại mọi thiết kế của Apple
  • Zalo

Ý tưởng iPhone 8 trong suốt đánh bại mọi thiết kế của Apple

Kinh tế Thứ Ba, 07/02/2017 15:18:00 +07:00

Ý tưởng thiết kế iPhone sử dụng cảm biến quang học, có giao diện người dùng trong suốt và sở hữu hàng tá công nghệ trong tương lai.

Y tuong iPhone trong suot danh bai moi thiet ke cua Apple hinh anh 1

ConceptsiPhone luôn biết cách khiến người xem trầm trồ trước những ý tưởng thiết kế di động của mình. Mới đây YouTuber này đăng tải những hình ảnh về chiếc iPhone 8 như đến từ tương lai với phong cách trong suốt độc đáo. 

Y tuong iPhone trong suot danh bai moi thiet ke cua Apple hinh anh 2

“Đôi lúc bạn phải bỏ qua thực tế và tận hưởng những phút giây sáng tạo” là điều mà BGR nói về ý tưởng này. Máy có hình dáng không khác với iPhone 7, tuy nhiên giao diện trở nên trong suốt có thể thấy được hình dáng vật thể phía sau 

Y tuong iPhone trong suot danh bai moi thiet ke cua Apple hinh anh 3

Để có được tính năng này, mặt sau của ý tưởng iPhone 8 được tích hợp những cảm biến quang học trên khắp bề mặt. Chúng đóng vai trò như các camera ghi nhận thông tin hình ảnh phía sau và hiển thị trên nền giao diện iOS. 

Y tuong iPhone trong suot danh bai moi thiet ke cua Apple hinh anh 4

Bên cạnh đó, mẫu iPhone 8 này còn sử dụng công nghệ cảm biến bằng sóng siêu âm (ultrasonic) từng được Apple đăng ký bằng sáng chế vào năm 2015. Tuy chưa được áp dụng rộng rãi, nhưng các thử nghiệm ban đầu cho thấy cảm biến sóng âm có thể giải quyết nhiều bài toán bao gồm màn hình bám bụi hoặc tay ướt khi sử dụng. 

Y tuong iPhone trong suot danh bai moi thiet ke cua Apple hinh anh 5

Tại CES 2017, hãng Panasonic đã giới thiệu sản phẩm TV mới sử dụng công nghệ trong suốt. Nhưng ngay cả trên iPhone, công nghệ này được đánh giá khó thành hiện thực do rào cản kích thước mỏng của smartphone. 

Y tuong iPhone trong suot danh bai moi thiet ke cua Apple hinh anh 6

Với nhiều lời chê bai về khả năng sáng tạo hiện tại của mình, Apple rất cần những ý tưởng đột phá trong thiết kế để sản phẩm iPhone của họ không trở nên nhàm chán, lỗi thời. Năm 2017 là thời điểm người dùng chờ đợi định nghĩa smartphone mới từ Táo khuyết. 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Ý tưởng iPhone 8 trong suốt đánh bại mọi thiết kế của Apple" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin