'Vũ điệu rửa tay' lại 'đốt nóng' sân khấu trong chương trình chào năm mới 2021

Sao ViệtThứ Sáu, 01/01/2021 06:09:00 +07:00
(VTC News) -

Quang Đăng cùng team LifeDance diễn "Vũ điệu rửa tay" trong chương trình biểu diễn đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ thực tế ảo mở rộng đêm 31/12/2020.

'Vũ điệu rửa tay' lại 'đốt nóng' sân khấu trong chương trình chào năm mới 2021 - 1

Tối 31/12, Quang Đăng cùng team LifeDance xuất hiện trong chương trình Lễ hội Ánh sáng - Virtual Countdown Lights 2021 cùng dàn sao “khủng" Binz, Hoàng Thùy Linh, MIN, Thanh Bùi, Lynk Lee... Đây là một trong những chương trình đón chào năm mới 2021 lớn nhất Việt Nam. Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên năm nay lễ hội countdown sẽ được thực hiện bằng công nghệ XR (Extended Reality - thực tế ảo mở rộng). Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có một lễ hội âm nhạc - văn hoá - nghệ thuật áp dụng công nghệ tiên tiến này. 

'Vũ điệu rửa tay' lại 'đốt nóng' sân khấu trong chương trình chào năm mới 2021 - 2

Tham gia chương trình chào năm mới 2021, Quang Đăng và MIN tái hiện “vũ điệu rửa tay" nổi tiếng trên nền nhạc “Ghen Cô Vy". Những ngày gần đây, cặp đôi liên tục xuất hiện trên các sân khấu lớn với màn trình diễn này và “rinh" về không ít giải thưởng đặc biệt. Tuy vậy trước mỗi lần xuất hiện, cả hai đều dành nhiều thời gian để luyện tập thật nhuần nhuyễn cũng như tìm tòi cách thể hiện độc đáo, mang đến những trải nghiệm mới cho người xem.

'Vũ điệu rửa tay' lại 'đốt nóng' sân khấu trong chương trình chào năm mới 2021 - 3

Chiến dịch Ghen Cô Vy bao gồm bài hát “Ghen Cô Vy” bản tiếng Việt, tiếng Anh. Thử thách vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy - #vudieuruatay #ghencovychallenge - là chiến dịch truyền thông phòng chống dịch COVID-19 của Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (NIOEH) thuộc Bộ Y tế. Lần đầu tiên kết hợp nhưng bộ tứ Quang Đăng, MIN, Erik và Khắc Hưng đã tạo nên tiếng vang lớn trên khắp toàn cầu.

'Vũ điệu rửa tay' lại 'đốt nóng' sân khấu trong chương trình chào năm mới 2021 - 4

Nếu các ca sĩ khác mang đến những bản hit đình đám thì Quang Đăng lại tung hoành trên sân khấu bằng những bước nhảy của mình. Có thể nói anh là nam vũ công thành công nhất Việt Nam trong năm vừa qua với việc sáng tạo nên “vũ điệu rửa tay" và đoạt hàng loạt giải thưởng lớn trong và ngoài nước. Riêng với Quang Đăng, anh cảm thấy rất hạnh phúc vì có thể mang lại cái nhìn mới cho khán giả về công việc vũ công và biên đạo.

'Vũ điệu rửa tay' lại 'đốt nóng' sân khấu trong chương trình chào năm mới 2021 - 5

Quang Đăng là một trong số ít nghệ sĩ Việt  được các tổ chức lớn như UNICEF, WHO, Alive@Thrive, Changes... tin tưởng để truyền đi nhiều thông điệp tích cực đến mọi người trong năm qua.

'Vũ điệu rửa tay' lại 'đốt nóng' sân khấu trong chương trình chào năm mới 2021 - 6

Đây là nguồn động viên lớn để Quang Đăng tiếp tục thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng, mang đến nhiều điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !