Quang Đăng: Tôi sai khi biểu diễn 'Bigcityboi' ở trường học

Sao ViệtThứ Năm, 23/07/2020 07:07:40 +07:00
(VTC News) -

“Đăng nhận sự việc lần này mình đã sai và sẽ rút kinh nghiệm cho những lần sau" - Quang Đăng lên tiếng về phần diễn bản dance cover Bigcityboi tại trường học.

Tối 22/7, Quang Đăng tung bản dance cover ca khúc Bigcityboi của Binz đang “gây sốt" thời gian qua. Với những động tác mạnh mẽ, dứt khoát theo tiết tấu lôi cuốn của bài hát, nam vũ công cùng các thành viên team LifeDance mang đến một màn trình diễn khiến người xem khó lòng rời mắt.

Quang Đăng chia sẻ, do quá bận rộn với nhiều dự án nên việc dựng và tập liên tục bị gián đoạn. Thời gian để biên đạo và tập thành thục Bigcityboi của anh và cả nhóm chỉ vỏn vẹn trong vòng 2 tiếng.

Quang Đăng chia sẻ: “Nhạc của anh Binz cực kỳ hợp với chất của Đăng. Từ trước đến nay mọi người thấy Đăng thường làm những bài vui vui, đáng yêu nhiều nhưng kiểu bad boy như thế này khá ít. Trước Bigcityboi thì có một ví dụ khác là Hãy trao cho anh. Thật ra từ lúc anh Binz ra mắt bài OK, Đăng đã muốn dựng rồi nhưng do chưa có duyên và thời gian hợp lý. Riêng bài này vừa nghe xong là phải làm liền vì quá thích”.

Quang Đăng: Tôi sai khi biểu diễn 'Bigcityboi' ở trường học - 1

Quang Đăng thực hiện bản dance cover ca khúc "Bigcityboi"

Nam vũ công chia sẻ thêm, hình ảnh swag boy, bad boy trong các bài nhảy mới là chất để anh xả ra được những sự ngổ ngáo, nổi loạn của mình.

Quang Đăng mong muốn khám phá nhiều hơn, bộc lộ bản thân nhiều hơn cũng như mang đến cho khán giả thật nhiều màn trình diễn đặc sắc chứ không chỉ bó buộc trong những phong cách quen thuộc, dễ gây ra nhàm chán. Với anh, làm nghệ thuật là phải sáng tạo và phát triển không ngừng.

Chia sẻ về sân khấu Bigcityboi tại lễ tổng kết một trường cấp 3 gây xôn xao trong thời gian vừa qua, Quang Đăng nhận phần sai sót của bản thân khi không tìm hiểu kỹ về việc có cả học sinh cấp 1 và 2.

Anh cho biết: “Minh Quân là học trò của Đăng 6 năm rồi, năm nay bạn học lớp 12. Hôm trước Quân có nói trường con mời thầy diễn với con nên Đăng mới đến diễn Ghen Cô Vy. Sau đó mọi người cổ vũ nhiệt tình quá nên thầy trò ngẫu hứng diễn thêm Bigcityboi vừa mới tập xong tối hôm trước, nghĩ là vui thôi. Sau đó về mở clip ra xem lại mới biết trường có cả 3 cấp”.

Quang Đăng: Tôi sai khi biểu diễn 'Bigcityboi' ở trường học - 2

Quang Đăng thừa nhận sai khi biểu diễn bản dance cover Bigcityboi tại trường học.

Quang Đăng nói thêm: “Dù với lý do gì sai là sai, Đăng nhận sự việc lần này bản thân có sai sót và sẽ rút kinh nghiệm, chú ý hơn cho những lần sau. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động trong nghề, Đăng không hề tránh né những chuyện mình làm không đúng, sai ở đâu Đăng sẽ nhận lỗi ở đó.

Tuy nhiên trên mạng xã hội có một số bạn dùng câu chuyện này để xuyên tạc thành những điều tồi tệ khác, Đăng mong các bạn dừng lại tránh gây thêm hiểu lầm không đáng có. Các bạn vẫn hay thích nói Đăng là bad boy, Đăng sẽ là một real bad boy trên sân khấu nếu nó phục vụ cho sự hoàn mỹ của nghệ thuật”. 

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !