Vợ chồng ngôi sao Hollywood Tom Hanks - Rita Wilson bị nhiễm Covid-19

Sao thế giớiThứ Năm, 12/03/2020 09:41:10 +07:00
(VTC News) -

Thông tin này khiến các fan của vợ chồng tài tử không khỏi lo lắng.

Video: Vợ chồng Tom Hanks trong một sự kiện

Ngày 11/3 (giờ Mỹ), vợ chồng Tom Hanks - Rita Wilson xác nhận họ dương tính với virus Covid-19.
Hiện tại, 2 vợ chồng đều ở Úc và cho biết bản thân có triệu chứng mệt mỏi, nhức mỏi cơ thể giống bị bệnh cúm và sốt nhẹ. Ngay sau đó, cả hai đi xét nghiệm và được xác nhận dương tính với virus Covid-19.

Khi biết mình bị nhiễm virus Covid-19, vợ chồng Tom Hanks - Rita Wilson tuân thủ các quy định do cơ quan y tế hướng dẫn, cách ly để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

"Chuyện gì đến sẽ đến thôi, đâu còn cách nào khác đúng không? Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin đến thế giới" - Tom Hanks chia sẻ.
Đây là những nghệ sĩ quốc tế đầu tiên công khai xác nhận mình dương tính với virus Covid-19. Thông tin này đang khiến fan của Tom Hanks - Rita Wilson lo lắng.

Ngày 11/3, Tổ chức Y tế Thế giới WHO tuyên bố Covid-19 là đại diện toàn cầu. Hiện tại, ở Úc có hơn 120 ca nhiễm virus Covid-19.

Vợ chồng ngôi sao Hollywood Tom Hanks - Rita Wilson bị nhiễm Covid-19 - 1

Vợ chồng Tom Hanks xác nhận nhiễm Covid-19.

Tom Hanks sinh năm 1956, là diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất phim nổi tiếng. Ông từng đoạt 2 giải Oscar cho những vai diễn trong phim PhiladelphiaForrest Gump.

Ngoài ra, ông cũng là ngôi sao đóng 7 phim bom tấn liên tiếp có doanh thu trên 100 triệu USD và là ngôi sao mang lại doanh thu cao thứ 2 trong lịch sử điện ảnh. Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Tom Hanks góp mặt trong nhiều bộ phim như Splash, Philadelphia, Apollo 13, The Green Mile...

Tom Hanks kết hôn với diễn viên Rita Wilson vào năm 1988 và có hơn 34 năm bên nhau, được nhiều khán giả yêu thích tại Hollywood.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn