• Zalo

Trở về Trung Quốc đóng phim, Ngô Diệc Phàm bị cách ly vì dịch Covid-19

Sao thế giớiThứ Năm, 12/03/2020 07:04:33 +07:00
(VTC News) -

Nam diễn viên vừa từ Canada về Trung Quốc và được cách ly theo dõi tình trạng sức khỏe.

Video: Ngô Diệc Phàm ở sân bay

Tối 11/3, Sina đưa tin Ngô Diệc Phàm vừa từ Canada đáp chuyến bay về Tượng Sơn, Ninh Ba (Trung Quốc) để tiếp tục lịch trình công việc của mình. Tuy nhiên, vì dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nam diễn viên được yêu cầu cách ly 14 ngày để theo dõi tình hình sức khỏe.

Xuất hiện tại sân bay, nam diễn viên diện đồ đen, đeo khẩu trang và kính mát để che kín gương mặt. Sau khi hoàn thành các thủ tục tại sân bay, Ngô Diệc Phàm lên xe buýt được bố trí đưa anh về khu cách ly. Được biết, Ngô Diệc Phàm trở về Trung Quốc để đóng phim Thanh Trâm Hành cùng Dương Tử.

Trở về Trung Quốc đóng phim, Ngô Diệc Phàm bị cách ly vì dịch Covid-19 - 1

Ngô Diệc Phàm đeo khẩu trang kín mít ở sân bay.

Thái độ hợp tác để phòng chống dịch Covid-19 của Ngô Diệc Phàm nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng. Trên Sina, không ít bình luận thể hiện sự ủng hộ với nam diễn viên.

"Ngô Diệc Phàm hợp tác trong việc phòng chống dịch bệnh, mọi người cũng nên tích cực hợp tác khi trở lại làm việc"; "Ngô Diệc Phàm chủ động kiểm tra y tế rồi, hi vọng mọi người tự bảo vệ bản thân"; "Ngô Diệc Phàm làm tốt lắm"... là những bình luận trên Sina.

Cách đây vài ngày, Dương Tử cũng tới Ninh Ba để gia nhập đoàn phim. Trở lại với công việc sau khi dịch Covid-19 ở Trung Quốc được kiểm soát nhưng nữ diễn viên vẫn rất cẩn thận. Cô đeo khẩu trang và một chiếc mặt nạ bên ngoài, trùm áo mưa để hạn chế tối đa nguy cơ tiếp xúc với virus.

Trở về Trung Quốc đóng phim, Ngô Diệc Phàm bị cách ly vì dịch Covid-19 - 2

Ngô Diệc Phàm được ủng hộ vì thái độ hợp tác khi bị cách ly.

Tính đến sáng 11/3, Trung Quốc ghi nhận 24 ca mới nhiễm virus Covid-19, chỉ tăng 5 trường hợp so với một ngày trước đó. Trong 24 ca này có 10 trường hợp từ nước ngoài nhập cảnh Trung Quốc. Nhiều người cho rằng, hiện tại, Trung Quốc đã kiểm soát tốt dịch Covid-19.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !