• Zalo

Video: Rời bệnh viện về Nhà Trắng, ông Trump bỏ khẩu trang chào mọi người

Thời sự quốc tếThứ Ba, 06/10/2020 07:08:19 +07:00
(VTC News) -

Tổng thống Trump đã xuất viện từ Trung tâm Y tế Quân sự Quốc gia Walter Reed, trở lại Nhà Trắng vào tối 5/10 để tiếp tục điều trị bệnh tại đây.

Video: Rời bệnh viện trở lại Nhà Trắng, ông Trump bỏ khẩu trang chào mọi người

“Cảm giác thật sự tốt! Không nên sợ COVID-19. Đừng để nó chi phối cuộc sống bạn... Chúng tôi đã phát triển một số loại thuốc và trang bị kiến ​​thức thực sự tuyệt vời. Tôi cảm giác tuyệt vời hơn so với 20 năm trước!", Tổng thống Trump cho biết trên Twitter chiều 5/10.

Theo Fox News, ông Trump mặc một vest, thắt cà vạt và đeo khẩu trang, tự mình bước ra khỏi bệnh viện Walter Reed. Bước ra cửa bệnh viện, ông thực hiện động tác nắm tay và giơ tay lên trước, chào báo giới khi bước lên một chiếc SUV màu đen để đến lên trực thăng Marine One đang chờ sẵn.

Ông Trump rời bệnh viện Walter Reed sau khi bác sĩ Nhà Trắng, Tiến sĩ Sean Conle, tổ chức một cuộc họp báo cho biết chi tiết về tiến trình và tình trạng sức khỏe của tổng thống khi ông chiến đấu với COVID-19.

"Tổng thống Trump có thể chưa hoàn toàn khỏi bệnh. Nhưng điều kiện hiện giờ cho phép ông trở về nhà an toàn”, bác sĩ Nhà Trắng nói và cho biết Tổng thống Trump đã đủ tiêu chuẩn để xuất viện.

Tổng thống Trump sẽ tiếp tục được điều trị và hồi phục ở Nhà Trắng, nơi dịch bệnh vẫn đang tiếp tục lan rộng trong những trợ lý và cố vấn. Thư ký báo chí Kayleigh McEnany hôm thứ Hai cho biết bà đã xét nghiệm dương tính với virus gây COVID-19 và các nguồn thạo tin xác nhận với CBS News rằng một trong những cấp phó của bà cũng đã có kết quả tương tự.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp