• Zalo

Video: ‘Kẻ hủy diệt’ của quân đội Nga khai hỏa bỏng rát ở Chelyabinsk

Quân sự Thứ Tư, 10/03/2021 19:02:00 +07:00
(VTC News) -

Các phương tiện chiến đấu bọc thép Terminator lần đầu thực hiện màn khai hỏa tại trường bắn của Sư đoàn xe tăng cận vệ thuộc Quân khu trung tâm ở Chelyabinsk.

Video: Xe thiết giáp Terminator khai hỏa ở Chelyabinsk

Theo TVZvezda, Các nội dung huấn luyện diễn ra trong một khu vực đặc biệt của bãi tập. ‘Kẻ hủy diệt’ Terminator thực hiện màn tấn công bằng vũ khí tiêu chuẩn, bao gồm hai khẩu pháo tự động 2A42 30 mm, súng máy tăng Kalashnikov 7,62 mm và súng phóng lựu tự động AG-17D.

Theo truyền thông Nga, 8 chiếc Terminator hiện đại đã được chuyển giao cho sư đoàn xe tăng Urals vào tháng 12/2020. Sau đó các đơn vị Terminator đã tiến hành các đợt huấn luyện lái, kiểm tra kỹ thuật và thực hiện các bài tập phòng cháy, chữa cháy.

"Giai đoạn tiếp theo của cuộc thử nghiệm để làm chủ phương tiện chiến đấu Terminator là việc sử dụng chúng trong các đội hình chiến đấu với các đơn vị xe tăng, thực hiện đòn tấn công khai hỏa trong các tình huống chiến thuật khác nhau", dịch vụ báo chí Bộ Quốc phòng Nga cho biết.

Terminator là một phương tiện chiến đấu đa năng, phục vụ nhiệm vụ hỗ trợ hỏa lực mặt đất. Phương tiện chiến đấu bọc thép này có hệ thống vũ khí mạnh, thiết bị điều khiển hỏa lực hiện đại và khả năng cơ động cao.

"Kẻ hủy diệt" của quân đội Nga có khả năng tấn công các mục tiêu bọc thép hạng nhẹ, xe tăng và xe chiến đấu bộ binh, đồng thời phối hợp cùng với lực lượng phòng không để chống lại trực thăng và máy bay bay thấp của đối phương.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: ‘Kẻ hủy diệt’ của quân đội Nga khai hỏa bỏng rát ở Chelyabinsk" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin