Tuyển thủ U19 Malaysia đến Newcastle United chỉ là tin đồn

Bóng đá Việt NamThứ Hai, 22/06/2020 14:05:06 +07:00
(VTC News) -

Người hâm mộ Malaysia cảm thấy sốc khi có thông tin tuyển thủ U19 Luqman có thể gia nhập đội bóng Ngoại hạng Anh - Newcastle United.

Những ngày qua, báo chí Malaysia rầm rộ đưa tin về việc đội bóng Ngoại hạng Anh - Newcastle United theo đuổi tiền đạo U19 Malaysia, Luqman Judge Shamsudin.

Thông tin này được tiết lộ bởi Lionel Foy, người đại diện của Luqman cũng là nhân viên của EL-EF Sport có trụ sở tại London. 

Tuyển thủ U19 Malaysia đến Newcastle United chỉ là tin đồn - 1

Luqman và người đại diện Lionel Foy.

Tuy nhiên, người phát ngôn của Newcastle United mới đây trả lời trang Sinar Harian của Malaysia đã phủ nhận việc CLB đang theo đuổi Luqman Judge Shamsudin.

"Newcastle có thể xác nhận, chúng tôi không có thỏa thuận hoặc đàm phán nào với Luqman tại thời điểm này",  đại diện của Newcastle nói.

Newcastle đang tập trung vào việc hồi phục sau đại dịch COVID-19 và chuẩn bị cho cuộc chuyển giao chủ sở hữu mới.

Tháng trước, truyền thông châu Âu đưa tin Thái tử Ả Rập Xê Út, Mohammed bin Salman muốn tiếp quản Newcastle United với tỷ lệ sở hữu 80%.

10 CLB Premier League đang chống lại việc mua lại Newcastle của Mohammed bin Salman khi mà chính phủ Ả Rập Xê Út có liên quan đến một vụ bê bối về quyền con người và cả việc phát trực tuyến Ngoại hạng Anh bất hợp pháp ở Trung Đông.

Ngoài Newcastle United, còn có thông tin CLB Bayern Leverkusen của Đức cũng quan tâm đến Luqman.

Năm nay Luqman đáng lẽ gia nhập CLB KV Kotrijk của Bỉ nhưng buộc phải hoãn lại do sự lan rộng của đại dịch COVID-19.

Thiện An
Bình luận
vtc.vn