Báo Malaysia: 'Tuyển Việt Nam tuyệt vọng tìm giải pháp đấu vòng loại World Cup'

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 16/06/2020 11:37:06 +07:00
(VTC News) -

Báo Malaysia cho rằng, tuyển Việt Nam đang tuyệt vọng trong việc tìm giải pháp thi đấu ở vòng loại World Cup 2022.

Ngay sau khi báo chí Việt Nam đưa tin việc VFF và HLV Park Hang Seo lên kế hoạch bổ sung những cầu thủ Việt kiều cho tuyển Việt Nam ở 3 trận sắp tới của vòng loại World Cup 2022, báo Malaysia đã lập tức có những bình luận.

Báo Malaysia: 'Tuyển Việt Nam tuyệt vọng tìm giải pháp đấu vòng loại World Cup' - 1

HLV Park Hang Seo đang tìm kiếm những giải pháp mới cho ĐT Việt Nam.

Trang Vocketfc của Malaysia dẫn lời Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh phát biểu với báo giới trong nước ngày hôm qua.

“Chúng tôi đã biết thông tin Malaysia nhập tịch cầu thủ. Chắc chắn việc đó sẽ khiến trận đấu tới đây ở vòng loại World Cup 2022 rất khó khăn. Trong thời gian tới, VFF sẽ tiếp tục tính toán bổ sung nhân sự cầu thủ gốc Việt cho tuyển Việt Nam”, ông Hoài Anh nói.

Bình luận về phát biểu này, Vocketfc viết: “Với thời gian chuẩn bị ngắn, Việt Nam dường như đang tuyệt vọng trong việc tìm giải pháp gặp Malaysia nói riêng và các trận đấu còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 nói chung. Việt Nam cố gắng làm tất cả những gì có thể vì họ không muốn từ bỏ vị trí dẫn đầu bảng đấu này để giành quyền vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022”.

Trang báo của Malaysia còn cho rằng, dù bóng đá Việt Nam đã trở lại nhưng nhiều tuyển thủ quốc gia đang gặp chấn thương. HLV Park Hang Seo phải đau đầu tìm kiếm những giải pháp mới.

“Chúng ta hy vọng các cầu thủ Malaysia và ban huấn luyện có thể chuẩn bị tốt để giành trọn 3 điểm quan trọng trước Việt Nam ở trận đấu tới đây, qua đó có cơ hội đến Asian Cup 2023”, trang Vocketfc khép lại.

Thiện An
Bình luận
vtc.vn