• Zalo

Tử vi ngày 3/7 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải phải cẩn trọng khi đầu tư

Giới trẻ Thứ Sáu, 03/07/2020 08:22:13 +07:00

(VTC News) - Hôm nay Cự Giải phải cẩn thận trong việc đầu tư và quản lý tài sản, không nên chọn các dự án nhiều rủi ro.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn có nhiều kế hoạch cho công việc, tuy nhiên điều bạn cần là sự kiên định, can đảm để có thể hiện thực hoá chúng. Bạn thiếu quyết đoán trong việc đầu tư và quản lý tài sản, có thể bỏ lỡ những cơ hội tốt. Về tình cảm, bạn có nhiều mối quan hệ thân thiết và nên chủ động hơn trong tình yêu. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc tương đối thuận lợi, nhưng bạn phạm một số sai lầm nhỏ. Hôm nay bạn có thể vướng họa mất tiền, cần chú ý hơn khi đi ra ngoài. Vận trình tình cảm suy giảm, bạn có thể làm điều gì đó khiến đối phương buồn lòng, nhưng người ấy lại cho rằng họ sai, và cảm thấy hối tiếc vì những gì đã xảy ra. 

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc không có gì tiến triển, bạn không dễ nổi bật tại nơi làm việc. Sức cạnh tranh của các đối thủ không hề yếu nên bạn hãy cố gắng thật nhiều. Bạn lao đầu vào đầu tư và quản lý tài sản tới mức không có thời gian xem lại kế hoạch đặt ra ban đầu. Chuyện tình cảm ảm đạm, các cặp đôi bất đồng quan điểm. Tốt nhất bạn nên ngồi xuống nói chuyện với nửa kia để tìm quan điểm chung.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc được thực hiện tốt từng bước một, bạn không lãng phí thời gian vì những điều không cần thiết xung quanh. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn cần phải cẩn thận hơn trong việc đầu tư và quản lý tài sản, không nên chọn các dự án nhiều rủi ro. Vận trình tình cảm êm đẹp, mọi thứ vẫn diễn ra bình bình đạm đạm. 

Tử vi ngày 3/7 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải phải cẩn trọng khi đầu tư - 1

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc thuận lợi, những người làm về lĩnh vực kinh doanh có thể có thêm một vài khách hàng mới. Tình hình tài chính ổn định, nhưng ngay cả khi gặp khó khăn, bạn đều được người khác giúp đỡ nhiệt tình. Chuyện tình cảm hài hòa, êm ấm, các cặp đôi có nhiều thời gian để bên nhau, tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc hanh thông, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Dù thu nhập chỉ ở mức trung bình nhưng bạn lại biết cách đầu tư nên sẽ nhận được tin vui. Về tình cảm, bạn nhận ra có một số đối tượng đang quan tâm tới mình, hãy tạo cơ hội cho họ để tìm hiểu nhau nhé. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc diễn ra rất thuận lợi, môi trường làm việc thoải mái, sự hợp tác hiệu quả. Về tài chính, nếu không chắc chắn về quyết định của mình khi đầu tư, bạn có thể lắng nghe lời khuyên của bạn bè, gia đình. Về tình cảm, nửa kia luôn cảm thông, sẻ chia với bạn, khiến bạn hoàn toàn yên tâm để tập trung vào công việc. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Sự tự tin và cách làm việc có kế hoạch giúp bạn nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Về tài chính, đây là thời điểm tốt để bạn đầu tư vào các dự án ngắn hạn, giúp mang về khoản lợi đáng kể. Chuyện tình cảm khởi sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt hơn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Khối lượng công việc không tỷ lệ thuận với lợi ích tại nơi làm việc khiến bạn chán nản, không có động lực để phấn đấu. Thu nhập khởi sắc, bạn có thể nhận được một khoản lợi nhuận kha khá từ công việc ngoài luồng. Vận trình tình cảm không có gì tiến triển, mâu thuẫn giữa các cặp đôi vẫn chưa được tháo gỡ.

Tử vi ngày 3/7 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải phải cẩn trọng khi đầu tư - 2

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Do luôn nắm thế chủ động trong công việc, bạn có thể gặt hái thành công ngoài sự mong đợi. Về tài chính, cần chọn lựa cẩn thận, kỹ càng các dự án đầu tư trước khi triển khai ký kết. Đây sẽ là nguồn thu chính giúp bạn duy trì các hoạt động trong tương lai gần. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi thân mật hơn trước, cả hai ngày càng gắn bó với nhau hơn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc diễn ra tương đối ổn định, tuy nhiên bạn không muốn cố gắng mở rộng thêm. Bạn có xu hướng chi tiêu tiền bạc để giải tỏa tâm trạng. Chuyện tình cảm gặp sóng gió, bạn và người ấy không hiểu cho nhau, có dấu hiệu thờ ơ, lạnh nhạt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, tuy nhiên chớ đánh giá thấp các đối thủ cạnh tranh của mình. Thu nhập  ổn định, bạn nên cố gắng kiểm soát chi tiêu. Về tình cảm, nên đề phòng có người thứ ba chen chân vào mối quan hệ giữa hai bạn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều