• Zalo

Tử vi ngày 2/7 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu dính tin đồn thất thiệt

Đời sống Thứ Năm, 02/07/2020 06:15:00 +07:00

(VTC News) - Hôm nay Kim Ngưu sẽ gặp phải một vài khó khăn trong công việc, lại dễ vướng vào những tin đồn thất thiệt ở công sở.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn được giao vài nhiệm vụ khó khăn đòi hỏi sự động não, sáng tạo để hoàn thành tốt. Về tài chính, bạn nên thận trọng trong các quyết định đầu tư kinh doanh, tuyệt đối không đầu tư liều lĩnh. Vận trình tình cảm tươi sáng, tuy nhiên những người độc thân cần phải mạnh dạn và kiên trì hơn nữa mới có thể theo đuổi được người mình thích. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn sẽ gặp phải một vài khó khăn trong công việc, lại dễ vướng vào những tin đồn thất thiệt ở cơ quan. Những lúc như thế này, bạn cần phải can đảm đối mặt với khó khăn, ngừng phàn nàn mới có thể nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Do có quá nhiều phiền nhiễu, bạn khó tập trung vào các kế hoạch tài chính. Về tình cảm, những người FA sẽ có chút nhung nhớ người cũ.

Tử vi ngày 2/7 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu dính tin đồn thất thiệt  - 1

 

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc diễn ra tương đối ổn định, tuy nhiên bạn vẫn cần cẩn thận trong từng đường đi nước bước, không nên quá tin tưởng người khác. Về tài chính, bạn nên lên kế hoạch trước khi đầu tư hoặc đi mua sắm. Vận trình tình cảm tươi sáng, tuy nhiên bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, tranh thủ hâm nóng tình cảm lứa đôi. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc diễn ra tương đối thuận lợi, đặc biệt những người mới sẽ gặp nhiều may mắn, được tận tình chỉ bảo. Bạn có ít cơ hội đi mua sắm, ăn chơi với bạn bè nên ví tiền  vẫn được bảo toàn. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân nếu tích cực đi ra ngoài. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong công việc, bạn cảm thấy khá mơ hồ, lo lắng về nhiều thứ và chưa định hình được con đường phía trước. Bạn chi tiêu khá mạnh tay, không chú ý tới việc tiết kiệm khiến túi tiền cạn kiệt dần. Vận trình tình cảm ảm đạm, giữa các cặp đôi có nhiều khúc mắc nhưng lại không được hóa giải, khiến cả hai ngày càng xa cách. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc mang lại rắc rối bất thường khiến bạn phải tốn nhiều công sức mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, thậm chí phải nhờ người hỗ trợ. Bạn tốn một khoản tiền lớn để đi mua sắm nhưng may mắn gặp được hàng hóa rẻ, giá hời. Vận trình tình cảm tươi sáng, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc diễn ra tương đối thuận lợi, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. Bạn biết cách quản lý tài chính nên sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Bạn nên mở rộng lòng mình hơn để đón nhận luồng tình cảm mới. 

Tử vi ngày 2/7 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu dính tin đồn thất thiệt  - 2

 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tốc độ làm việc của bạn hôm nay rất "khủng", bạn dồn toàn bộ nội lực vào công việc và nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bạn biết cách tiết kiệm tiền bạc nên chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dường như đang có xích mích chưa được hóa giải, nếu cứ kéo dài tình trạng này thì rất dễ đường ai nấy đi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tâm trạng hôm nay của bạn khá tệ. Bạn khó hoàn thành được nhiệm vụ mà cấp trên giao phó do ảnh hưởng tâm lý. Tình hình tài chính kém sắc, thu nhập giảm xuống, bạn cần tiết kiệm hơn. Về tình cảm, người yêu thường không thể ở bên trong những lúc bạn cần nhất, điều này khiến bạn vô cùng chán nản và buồn bã. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc hanh thông, bạn có nhiều tiến bộ trong việc kinh doanh. Về tài chính, tốc độ thu hẹp của ví tiền được kiểm soát vì bạn có kế hoạch chi tiêu rất nghiêm ngặt. Chuyện tình cảm ngày càng bền chặt, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau, thấu hiểu nhau hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc không được như ý muốn, bạn nên nghĩ cách để giải quyết những vướng mắc tồn đọng. Về tài chính, bạn nên học cách tiết kiệm, cố gắng siết chặt chi tiêu thay vì vung tiền để kiếm niềm vui. Về tình cảm, biết người, biết mặt nhưng không biết lòng, bạn nên tìm hiểu đối phương thật kỹ trước khi đồng ý lời tỏ tình của ai đó. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn nên tuân theo sự sắp xếp công việc của cấp trên, chớ đùn đẩy trách nhiệm cho người khác. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể mua được thứ gì đó khá rẻ trong hôm nay. Về tình cảm, mặc dù có nảy sinh tranh cãi nhưng hai bạn sẽ nhanh chóng làm lành với nhau. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều