Tử vi ngày 5/7 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tiêu tiền như phá

Giới trẻChủ Nhật, 05/07/2020 06:32:00 +07:00
(VTC News) -

Song Tử có xu hướng chi tiêu mạnh tay hôm nay trong khi tình hình tài chính chưa thực sự khởi sắc; tiết kiệm là một trong điều quan trọng nhất bạn nên làm.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn nhìn thấy những khó khăn sẽ phải trải qua trên con đường sự nghiệp. Hãy xây dựng cho mình kế hoạch thực tế nhất để tránh rủi ro. Về tài chính, bạn chi tiền khá mạnh tay, cố gắng tận hưởng cuộc sống. Về tình cảm, những người độc thân nên trau chuốt ngoại hình, chịu khó đi ra ngoài thì vận đào hoa của bạn mới tới. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc do thiếu kỹ năng, kinh nghiệm thực tế. Dù phải tham gia một số sự kiện xã hội nhưng bạn vẫn có thể tiết kiệm được một khoản tiền trong hôm nay. Về tình cảm, những người đang có cuộc tình mù quáng, bế tắc sẽ dứt khoát thoát ra được và cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. 

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc có dấu hiệu bị trì hoãn do bạn dồn hết sức lực để khắc phục sự cố cho người khác. Bạn có xu hướng chi tiêu mạnh tay, thậm chí tiêu tiền như phá trong khi tình hình tài chính chưa thực sự khởi sắc; nên lưu ý tiết kiệm nhé. Về tình cảm, các cặp đôi dễ phải chịu cảnh yêu xa, tuy nhiên bạn chớ bỏ bê việc liên lạc với đối phương, nên có những món quà lãng mạn từ xa khiến người ấy bất ngờ.

Tử vi ngày 5/7 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tiêu tiền như phá - 1

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc diễn ra tương đối thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn có thể sẽ phải tốn một khoản kha khá cho tình phí. Vận trình tình cảm khởi sắc, mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được hóa giải. Hai người lại trở về bên nhau, tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn không hề thích nhiệm vụ cấp trên giao phó nhưng vẫn nhận và làm một cách miễn cưỡng, hiệu suất công việc không cao. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể tích lũy được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, đừng quan tâm quá nhiều tới việc một người khác giới sẽ nhìn nhận bạn thế nào, hãy tự tin là chính mình nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn gặp phải nhiều rắc rối trong công việc. Thay vì đổ lỗi cho người khác, bạn hãy nghiêm túc tìm ra nguyên nhân và khắc phục, vì vấn đề đó nằm ở chính bạn. Về tài chính, việc kiểm soát chi tiêu đang khá có ích, giúp bạn chuẩn bị cho tương lai lâu dài. Về tình cảm, bạn nên duy trì trạng thái giao tiếp bình đẳng với nửa kia, đừng ép buộc họ làm những việc mà họ không thích. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn "dính" một số tin đồn thất thiệt tại nơi làm việc, nên cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi việc. Về tài chính,  nên cân nhắc quy mô đầu tư trong khả năng của bạn, tránh thấy đỏ tưởng chín, tuyệt đối không đặt cược lớn. Về tình cảm, những người độc thân nên mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm của đối phương. 

Tử vi ngày 5/7 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tiêu tiền như phá - 2

 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Sau thời gian sóng gió, bạn đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, tinh thần phấn đấu tăng lên. Về tài chính, Bọ Cạp có thu nhập tốt, biết cách quản lý tiền bạc nên túi tiền được bảo toàn. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều thời gian hạnh phúc bên nhau, Bọ Cạp độc thân có thể tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay bạn chịu nhiều áp lực công việc nhưng lại vượt qua xuất sắc và có thêm động lực để tiến về phía trước. Nhu cầu mua sắm giảm xuống, túi tiền của bạn được bảo toàn. Về tình cảm, nếu đã đưa ra lời hứa, bạn nên giữ lời kẻo ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa hai người. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong công việc, bạn nên thể hiện sự khiêm tốn để tránh những kẻ ghen tức, đố kỵ tìm cơ hội ngáng đường. Bạn có nhiều việc phải dùng đến tiền khiến túi tiền vơi đi trông thấy. Chuyện tình cảm kém sắc, những người độc thân khó tìm được ý trung nhân. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thận trọng và quyết đoán chính là điểm mạnh giúp bạn gặt hái nhiều thành tựu đáng nể trong hôm nay. Về tài chính, bạn có nhiều cơ hội để đầu tư kinh doanh, cải thiện thu nhập. Bạn cũng có nhiều thời gian để bên cạnh người mình yêu, tranh thủ hâm nóng tình cảm. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn nên lên kế hoạch làm việc trước khi bắt đầu để tránh bỏ lỡ hoặc quên những việc cần hoàn thành đúng thời hạn. Về tài chính, bạn có thể sẽ chi tiêu một khoản tiền kha khá cho việc sắp xếp lại nhà cửa, văn phòng làm việc. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian để bên cạnh nhau.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp