Tử vi ngày 30/6 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp 'lắm mối, tối nằm không'

Giới trẻThứ Ba, 30/06/2020 06:30:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay Bọ Cạp có rất nhiều vệ tinh vây quanh nhưng đáng tiếc là không chọn được người nào, độc thân vẫn hoàn độc thân.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc hiện diễn ra tương đối thuận lợi, dù vậy bạn cần kiên nhẫn trong mọi tình huống cụ thể để tránh xung đột, đừng nóng nảy buông lời khó nghe với đồng nghiệp. Những biến động về thị trường sẽ khiến thu nhập của bạn sẽ bị thu hẹp, thậm chí phải đối mặt với thua lỗ. Về tình cảm, bạn muốn đối phương đối xử hết lòng với mình nhưng bạn lại chẳng hề đối xử với họ như vậy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hiệu quả công việc phụ thuộc vào thái độ và cách giải quyết của bạn, mối quan hệ xã giao tốt sẽ giúp bạn rất nhiều. Về tài chính, bạn sẽ tốn một khoản kha khá cho việc mua sắm nhưng may mắn thay đây không phải là sự lãng phí. Bạn nên cố gắng hâm nóng tình cảm, tạo cho đối phương sự bất ngờ, điều này sẽ khiến họ vô cùng cảm động đấy. 

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn không có thời gian nghỉ ngơi do phải làm những việc không tên, nhưng may mắn là vẫn hoàn thành mọi việc suôn sẻ. Bạn có ý tưởng rõ ràng về việc tiết kiệm, tích lũy được một khoản kha khá. Về tình cảm, nếu người đó không yêu, bạn hãy nói lời tạm biệt với họ càng sớm càng tốt

Tử vi ngày 30/6 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp 'lắm mối, tối nằm không' - 1

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn bận rộn với công việc và có thể gặp vài khó khăn. Nên tìm tới sự giúp đỡ của các đồng nghiệp. Thu nhập ổn định giúp cuộc sống của bạn được đảm bảo, không bị áp lực về kinh tế. Chuyện tình cảm tươi sáng, bạn có sự giúp đỡ của nửa kia nên mọi rắc rối trong cuộc sống đều được giải quyết. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn gặp nhiều thách thức trong công việc nên vô cùng lo lắng. Bạn có thể phải chi tiền để trang hoàng lại chỗ ở của bạn, nên chú ý tới việc tiết kiệm nhé. Tình cảm thăng hoa, các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít với nhau hơn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bộ não của bạn bị quá tải, cấp trên có thể bất ngờ giao kế hoạch mới khiến áp lực trong công việc tăng lên gấp đôi. Về tài chính, nếu muốn đầu tư kinh doanh với bạn bè, hãy thận trọng, nếu không sẽ mất cả tiền lẫn bạn. Về tình cảm, bạn có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ, mặc dù khước từ họ nhưng bạn vẫn cảm thấy thoải mái trong lòng vì được quan tâm. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc bận rộn khiến bạn có chút mệt mỏi, tuy nhiên kết quả gặt hái được khiến bạn có thể thở phào nhẹ nhõm, thậm chí là muốn tự thưởng cho bản thân. Về tài chính, bạn có động lực kiếm tiền, có nhiều cơ hội để đầu tư. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc diễn ra tương đối ổn định, bạn có thể học hỏi, tích lũy được nhiều kinh nghiệm mới mẻ. Về tài chính, nếu có thể chi tiền để giải quyết rắc rối thì bạn không nên tiếc. Về tình cảm, bạn có rất nhiều vệ tinh vây quanh, nhưng đáng tiếc là không chọn được người nào, độc thân vẫn hoàn độc thân.

Tử vi ngày 30/6 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp 'lắm mối, tối nằm không' - 2

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn khá lười biếng, khó tập trung vào công việc, hiệu suất thấp. Túi tiền rủng rỉnh tuy nhiên bạn dễ phải chi trả, tham gia nhiều bữa tiệc nên rốt cục sẽ sớm lâm vào tình trạng "viêm màng túi". Về tình cảm, bạn được người thân, bạn bè sắp xếp cho một buổi gặp mặt, hẹn hò và có thể đây chính là ý trung nhân bạn tìm kiếm bao lâu nay. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc tương đối tốt, tuy nhiên bạn nên tìm người đáng tin cậy để hợp tác, nhờ vả. Tình hình tài chính ổn định, mặc dù sẽ tốn một khoản tiền cho việc đầu tư nhưng bạn chớ lo lắng vì nó có thể mang về lợi nhuận bất ngờ trong tương lai. Về tình cảm, những người độc thân có thể tìm thấy mảnh ghép còn lại của trái tim mình. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc thuận lợi, bạn có thể gặt hái được thành tựu vượt xa mong đợi. Mặc dù tài chính khá eo hẹp trong ngày cuối tháng nhưng may mắn bạn lại được người thân, bạn bè giúp đỡ. Công việc bận rộn khiến bạn quên đi sự tồn tại của người yêu, khiến họ tổn thương. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn vô tình phát hiện ra điểm mạnh của mình trong công việc, nhờ vậy có thể phát triển một số kỹ năng làm việc mới. Về tài chính, tâm trạng rất tốt sẽ khiến bạn có thể sẽ chi mạnh trong hôm nay, trạng thái "tiết kiệm" tạm thời dừng lại. Về tình cảm, mối quan hệ của hai người ngày càng đáng tin cậy. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp