• Zalo

Tử vi ngày 29/6 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết được cấp trên đánh giá cao

Giới trẻThứ Hai, 29/06/2020 06:22:00 +07:00
(VTC News) -

Công việc đầu tuần của Ma Két diễn ra khá hanh thông, những nỗ lực của bạn được cấp trên đánh giá cao.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc không suôn sẻ do bạn bị mất tập trung. Thay vì cứ mãi mất thời gian suy nghĩ vu vơ, bạn nên điều chỉnh lại tâm trạng của mình. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể sẽ phải chi tiêu một khoản tiền để thúc đẩy các mối quan hệ xã hội. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau, những người độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy ý trung nhân. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn nên lên kế hoạch cụ thể trước khi bắt đầu làm việc để tránh mắc phải sai lầm trong công việc, nhất là đối với "lính mới". Về tài chính, bạn vượng tài lộc và có thể nhận được khoản tiền thưởng hoặc lợi nhuận từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, các cặp đôi có thể xảy ra tranh cãi vì chuyện tiền bạc, làm tổn thương mối quan hệ giữa hai người. 

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn có một ngày thoải mái, không có gì phải bận rộn, lo lắng bởi vì mọi việc đều được bạn giải quyết nhanh chóng. Về tài chính, bạn gặp may mắn và có cơ hội đột phá về thu nhập. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn dễ phán đoán nhầm, tin lầm những người không đáng tin cậy, bỏ lỡ cơ hội phát triển sự nghiệp. Về tài chính, nếu muốn có thu nhập tốt hơn, bạn nên tìm thêm công việc bên ngoài thay vì dồn toàn bộ sức lực cho công việc chính. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi. Những lúc như thế này bạn nên giữ bình tĩnh, tìm cơ hội giảng hòa càng sớm càng tốt. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn có nhiều cơ hội tương tác với nhiều người, mở rộng mối quan hệ ngoại giao. Tình hình tài chính ổn định, bạn biết cách kiểm soát chi tiêu nên sẽ tích lũy được một khoản kha khá. Vận trình tình cảm tươi sáng, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn có thể gặp phải vài rắc rối trong công việc, nhưng may mắn là bạn có thể điều chỉnh tâm lý sớm, nhanh chóng giải quyết ổn thỏa. Thói quen tiết kiệm giúp bạn bớt lo lắng về kinh tế, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng tận hưởng mật ngọt yêu đương, người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh. 

Tử vi ngày 29/6 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết được cấp trên đánh giá cao - 1

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể phải tạm thỏa hiệp với người khác để đạt được tiến bộ nhất định. Bạn có xu hướng chi tiêu mạnh tay để “trùng tu” nhan sắc, túi tiền vì vậy mà mỏng đi trông thấy. Chuyện tình cảm khởi sắc, cuộc sống hôn nhân êm đẹp.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc thuận lợi, bạn có thể gặp cơ hội thể hiện năng lực của mình trong dự án mới của công ty. Hôm nay, vài khoản nợ khó đòi mà bạn ngỡ sẽ phải từ bỏ bỗng được giải quyết. Sức khỏe hơi sa sút.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu làm việc gì không chắc chắn, bạn nên tìm tới sự giúp đỡ của những người đi trước, cố gắng tìm ra nguồn gốc của vấn đề. Bạn chi tiêu khá mạnh tay, nếu không tiết kiệm thì bạn rất dễ bị hoảng loạn trong tương lai gần. Tuy bận rộn với công việc nhưng bạn nên bớt chút thời gian dành cho người mình yêu, làm mới mối quan hệ thường xuyên hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc diễn ra vô cùng hanh thông, những nỗ lực, cố gắng của bạn được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn  có thể thu được  khoản lợi nhuận kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, mối quan hệ của các cặp đôi được hâm nóng, ngày càng thân thiết hơn. 

Tử vi ngày 29/6 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết được cấp trên đánh giá cao - 2

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trước khi làm việc, bạn nên dành thời gian để giải thích kế hoạch với cộng tác viên, điều này sẽ giúp đôi bên hiểu nhau hơn. Về tài chính, bạn dễ bị cám dỗ bởi các mặt hàng giảm giá, mua một loạt thứ không cần thiết. Về tình cảm, những người độc thân khao khát được yêu thương nhưng lại không muốn hành động. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn  luôn có những vấn đề khó khăn, chỉ có thể chịu đựng, kìm nén cảm xúc. Về tài chính, bạn sẽ tốn một khoản tiền kha khá cho tình phí, cứ thấy cái gì phù hợp với người yêu là bạn không tiếc tiền mua nó. Về tình cảm, các cặp đôi đang có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp