Tử vi ngày 1/7 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tiêu xài hoang phí

Giới trẻThứ Tư, 01/07/2020 06:22:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay Sư Tử nên quan tâm tới cách quản lý tài chính thay vì tiêu xài hoang phí, ảnh hưởng đến kế hoạch tương lai.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Dù làm việc chăm chỉ nhưng bạn không nắm bắt được vấn đề cốt lõi nên hiệu suất thấp. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể mua sắm những gì mình thích. Về tình cảm, bạn nên xem xét tới cảm xúc của đối phương, đừng bắt ép họ làm những việc không thích. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc diễn ra tương đối thuận lợi, bạn có thể gặt hái thành công ngoài sự mong đợi. Sự dư dả do mới nhận được lương tháng sẽ dễ khiến bạn tiêu quá xông xênh, rơi vào tình trạng "viêm màng túi". Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian cho người yêu, sắp xếp một buổi hẹn hò để hâm nóng mối quan hệ giữa hai người. 

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn dễ phạm phải sai lầm trong công việc dù lỗi đó không phải lần đầu mắc phải. Tuy nhiên trong thời gian ngắn, bạn sẽ khó lòng thay đổi. Về tài chính, bạn không nên đầu tư kinh doanh với quy mô lớn vì năng lượng tiêu cực đang ảnh hưởng tới khả năng phán đoán của bạn. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc không mấy thuận lợi, bạn dễ phạm phải sai lầm và bị cấp trên cũng như đồng nghiệp chỉ trích. Về tài chính, cách tiêu tiền không hợp lý dễ khiến túi tiền của bạn bị hao hụt. Vận trình tình cảm ảm đạm, tâm trạng không được tốt, bạn dễ trút giận lên đối phương, khiến cả hai xảy ra tranh cãi. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn nên điều chỉnh lại giờ làm việc, cố gắng giữ bình tĩnh và kiên nhẫn trong mọi trường hợp. Nên quan tâm tới cách quản lý tài chính thay vì tiêu xài hoang phí, ảnh hưởng đến kế hoạch tương lai. Về tình cảm, bạn nên xóa bỏ sự mặc cảm, tự ti trong mình, cố gắng bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ bao lâu nay. 

Tử vi ngày 1/7 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tiêu xài hoang phí - 1

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và có thời gian để lên kế hoạch cho công việc sắp tới. Về tài chính, bạn biết cách quản lý chi tiêu nên cuộc sống no đủ, không thiếu thốn gì. Về tình cảm, những người độc thân nên trau chuốt hơn về ngoại hình của mình, có như vậy vận đào hoa mới tới.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc suôn sẻ, bạn hùng biện đến mức ai cũng kinh ngạc. Bạn có nhiều cơ hội để đầu tư kinh doanh, cải thiện thu nhập. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian cho người yêu, lắng nghe tâm sự và chia sẻ buồn vui cùng họ, có như vậy mối quan hệ giữa hai người mới bền chặt được. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc hanh thông, mối quan hệ với đồng nghiệp hoàn hảo, môi trường làm việc thoải mái. Về tài chính, bạn có nhiều khoản thu nhập phát sinh, có thể mua những thứ không nằm trong danh sách chi tiêu, thậm chí không có giá trị sử dụng cao. Về tình cảm, người độc thân chớ lao đầu vào những cuộc hẹn hò vô bổ, hãy kiên nhẫn tìm kiếm cho mình một mối tình bền lâu nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn nên thận trọng khi hợp tác với người khác kẻo phạm phải sai lầm. Về tài chính, bạn đừng để những chương trình khuyến mãi cám dỗ kẻo tiền trong ví cứ thế mà bay. Về tình cảm, bạn rất có sức hút trước người khác giới, người độc thân nhanh chóng tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn nên dành thời gian để sắp xếp lại công việc, có như vậy các kế hoạch mới được thực hiện suôn sẻ, tránh phạm phải sai lầm. Nên tiêu tiền thận trọng, cố gắng loại bỏ các chi phí không cần thiết. Về tình cảm, những người độc thân có thể sẽ hơi rối khi phải lựa chọn người theo đuổi mình và người mình thích. 

Tử vi ngày 1/7 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tiêu xài hoang phí - 2

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc diễn ra tương đối ổn định, tuy nhiên bạn có thể vô tình làm tổn thương đồng nghiệp của mình. Về tài chính, có rất nhiều thứ để mua trong danh sách mua sắm của bạn, nhưng may mắn là bạn sẽ cân nhắc trước khi lao vào tiêu tiền. Về tình cảm, nếu gặp rắc rối, bạn nên nhờ người đi trước tư vấn, đừng ngại ngần gì cả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc nên cảm thấy bất mãn, khó chịu, tâm trạng tụt dốc thảm hại. Về tài chính, bạn có thể mù quáng theo đuổi những kế hoạch đầu tư với lời hứa hẹn lợi nhuận cao. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn nên học cách lắng nghe nửa kia, đừng áp đặt suy nghĩ của mình với họ. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp