• Zalo

Tử vi ngày 15/7 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nên 'thắt lưng buộc bụng'

Giới trẻ Thứ Tư, 15/07/2020 06:22:00 +07:00
(VTC News) -

Sư Tử nên học cách quản lý tài chính, "thắt lưng buộc bụng ngay hôm nay kẻo cuối tháng rơi vào cảnh nợ nần.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc thuận lợi suôn sẻ, bạn đang từng bước tiến gần hơn tới giai đoạn thu hoạch. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể tự thưởng món đồ mà mình thích. Về tình cảm, bạn tự tin khi giao tiếp, rất có sức hấp dẫn với người khác giới. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn gặp phải một vài rắc rối trong công việc. Nếu chưa tìm ra cách giải quyết, bạn hãy đặt nó sang một bên, làm việc khác trước để tiết kiệm thời gian. Bạn nên kiểm soát việc chi tiêu của mình, chớ hoang phí kẻo rỗng túi. Về tình cảm, những người độc thân thỉnh thoảng cũng nên đến những nơi mới lạ, biết đâu bạn lại tìm được người tâm đầu ý hợp ở đó.

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc diễn ra không mấy thuận lợi, bạn bị ảnh hưởng bởi những vấn đề cá nhân, khó tập trung. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn cần phải cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, nếu không có ý với những người theo đuổi mình thì tốt nhất bạn nên thẳng thắn với họ, đừng để họ lãng phí thời gian vì mình. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn nên tương tác chặt chẽ với đối tác làm việc và hãy chú ý kiểm soát cảm xúc của mình.Cần chú ý chi tiêu rất tiết kiệm, đặc biệt ưu tiên những việc quan trọng có trong kế hoạch. Về tình cảm, những người độc thân có thể tìm thấy tri kỷ của mình, các cặp đôi vẫn hòa hợp, ngày càng thấu hiểu nhau hơn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Những áp lực trong công việc buộc bạn phải suy nghĩ rất nhiều khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, vì chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến công sức trước đó của bạn đổ sông đổ bể. Bạn nên học cách quản lý tài chính, "thắt lưng buộc bụng" kẻo cuối tháng rơi vào cảnh nợ nần. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. 

Tử vi ngày 15/7 của 12 cung hoàng đạo:  Sư Tử nên 'thắt lưng buộc bụng' - 1

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, bạn làm mọi thứ với thái độ không mấy nhiệt tình, chỉ muốn dành thời gian để nghỉ ngơi. Bạn đã học được cách quản lý tài chính, điều này rất có lợi cho bạn. Về tình cảm, bạn có duyên, cuộc sống hôn nhân nhàn nhã; những người độc thân có sức hút mạnh mẽ với người khác giới. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc khiến bạn bận lòng, không có thời gian ngơi nghỉ. Nên cân đối thời gian để không bị quá tải. Hãy lập ra kế hoạch chi tiêu cụ thể, chỉ có cách này mới giúp bạn không rơi vào tình trạng "viêm màng túi" khi gần hết tháng. Bạn hãy chủ động hơn trong tình yêu, cố gắng tranh thủ thời gian để hâm nóng tình cảm giữa hai người. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn gặp một vài rắc rối trong công việc. Nếu không biết cách giải quyết, nên tìm tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp hoặc cấp trên. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể thoải mái chi tiêu trong ngày hôm nay. Về tình cảm, thỉnh thoảng bạn nên biết khen ngợi đối phương của mình, có như thế mối quan hệ giữa hai người mới bền chặt, hạnh phúc được. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngập đầu trong công việc, bạn kiệt sức cả về thể chất lẫn tinh thần, vì vậy khó hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bạn chi tiêu hào phóng, có thể sẽ chi nhiều tiền cho tiệc tùng, tặng phẩm. Tình cảm tiến triển tốt, bạn luôn được nửa kia ủng hộ, động viên, tin tưởng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Vận may trong công việc giảm xuống, bạn đừng hoàn toàn đặt niềm tin vào đồng nghiệp cũng như những người xung quanh. Về tài chính, bạn sẽ tốn một khoản tiền dành cho quà cáp, tình phí. Đây là thời điểm hợp lý để bày tỏ tình cảm với người bạn thầm thương trộm nhớ bao lâu nay.

Tử vi ngày 15/7 của 12 cung hoàng đạo:  Sư Tử nên 'thắt lưng buộc bụng' - 2

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn không quá bận rộn nhưng nếu không biết cách sắp xếp hợp lý thì sẽ khó hoàn thành công việc đúng thời hạn được giao. Nên học cách chi tiêu tiết kiệm, sử dụng tiền để đầu tư thay vì tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, các cặp đôi có thể nảy sinh mâu thuẫn nhưng cả hai sẽ nhanh chóng làm lành ngay sau đó. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc của bạn diễn ra tương đối thuận lợi, mối quan hệ với đồng nghiệp được thắt chặt. Tài chính ổn định, bạn thoải mái chi tiêu. Về tình cảm, bạn có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho vài đối tượng để hẹn hò.  

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tử vi ngày 15/7 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nên 'thắt lưng buộc bụng'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp