• Zalo

Tử vi ngày 16/7 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thuận lợi đường công danh

Giới trẻ Thứ Năm, 16/07/2020 06:38:00 +07:00
(VTC News) -

Nhờ có mục tiêu rõ ràng ngay từ đầu cộng thêm sự cố gắng, Ma Kết gặt hái thành tựu ngoài mong đợi, con đường công danh sự nghiệp rộng mở hơn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn sẽ nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề trong công việc. Tuy nhiên, bạn dễ nổi nóng và trở nên cứng nhắc trong ngày hôm nay, khiến những người xung quanh muốn lại gần cũng khó. Tình hình tài chính xuống dốc do bạn chi tiêu quá mức, khoản lương tháng này nhanh chóng ra đi. Chuyện tình cảm ổn định, các cặp đôi không xảy ra tranh cãi hay mâu thuẫn gì, vẫn bình bình lặng lặng quấn quýt lấy nhau.

Tử vi ngày 16/7 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thuận lợi đường công danh - 1

 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc diễn ra không mấy thuận lợi, khối lượng nhiệm vụ quá lớn khiến Kim Ngưu bị choáng ngợp và không kịp thích ứng. Tình hình tài chính ổn định vì bạn biết cách tiết kiệm, chi tiêu hợp lý. Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi khá êm đẹp, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy một nửa của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc thuận buồm xuôi gió và bạn có thể thu về khoản tiền kha khá nhờ biết cách nắm bắt cơ hội. Chuyện tình cảm có chút buồn lòng vì bạn quá ỷ lại vào đối phương, áp đặt suy nghĩ của mình khiến họ mệt mỏi, khó chịu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc dễ gặp trở ngại, lời khuyên dành cho bạn là không nên vội vàng mà hãy thận trọng trong từng quyết địnhđể hạn chế rủi ro. Vận trình tình cảm có nhiều biến động, các cặp đôi nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Chuyện tình cảm của những người độc thân không có điều gì mới mẻ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nên học cách kiềm chế và kiểm soát cảm xúc vì có thể trong ngày hôm hay, bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện bực mình, muốn phát điên. Tuy nhiên, nổi cáu chỉ khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Tài chính thất thoát vì bạn có xu hướng tiêu tiền để xả stress. Chuyện tình cảm khá tốt đẹp, tuy gặp nhiều chuyện buồn phiền nhưng bạn may mắn vì luôn có người để tâm sự, giải sầu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc không quá thuận lợi. Sau thời gian chểnh mảng, bạn đã có thái độ làm việc nghiêm túc hơn nhưng lại quá khắt khe với bản thân, gây mệt mỏi, ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe. Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió, những người độc thân không muốn mở lòng.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Nhờ sự chăm chỉ không quản ngày đêm mà bạn gặt hái nhiều thành tựu đáng kể, nhưng Thiên Bình vẫn nên sắp xếp lại kế hoạch công việc sao cho hợp lý để mang lại kết quả cao hơn. Tình hình tài chính khởi sắc nhưng bạn đang có xu hướng chi tiêu nhiều hơn. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra xích mích trong khi những người độc thân vẫn đang rối bời, không biết cách cân bằng cảm xúc của mình.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Theo tử vi hàng ngày, bạn có xu hướng nóng nảy, đưa ra quyết định vội vàng trong công việc và điều này có thể khiến bạn mắc sai lầm. Tình hình tài chính không mấy ổn định, bạn không nên đầu tư mạo hiểm trong hôm nay. Chuyện tình cảm tiến triển khá thuận lợi, các cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Công việc dễ nảy sinh rắc rối, bạn trở nên hoang mang, lúng túng khi phải xử lý các tình huống phát sinh trước mắt. Tình hình tài chính không quá dư dả nên bạn hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Chuyện tình cảm không có gì khởi sắc, các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi vì tính khí thất thường, kém hoà hợp.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nhờ có mục tiêu rõ ràng ngay từ đầu cộng thêm sự cố gắng mà bạn gặt hái được thành tựu ngoài mong đợi, nhờ đó mà con đường công danh sự nghiệp rộng mở hơn. Về tình cảm, các cặp đôi dễ nảy sinh bất hòa, những người độc thân chưa sẵn sàng cho mối quan hệ mới vì còn mải mê theo đuổi sự nghiệp.

Tử vi ngày 16/7 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thuận lợi đường công danh - 2

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc thuận lợi, các mối quan hệ xã hội được mở rộng. Chính vì thế mà bạn nhận được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, tài chính cũng được cải thiện đáng kể. Vận trình tình cảm nở rộ, chuyện tình yêu giữa các cặp đôi khiến người xung quanh phải đỏ mắt ghen tị.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc khởi sắc, sự cố gắng bao lâu nay của bạn cuối cùng cũng được cấp trên nhìn nhận, đánh giá cao. Bạn nên học cách kiểm soát chi tiêu, đừng để đến khi hết tiền mới hối hận.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp