• Zalo

Tử vi ngày 14/7 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình gặp vận đào hoa

Giới trẻ Thứ Ba, 14/07/2020 06:55:25 +07:00

(VTC News) - Về tình cảm, hôm nay Thiên Bình vượng vận đào hoa; những Thiên Bình độc thân có nhiều khả năng tìm được người tâm đầu ý hợp.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc không thuận lợi, bạn dễ xảy ra xích mích với đồng nghiệp. Tình hình tài chính ổn định nhờ bạn biết cách quản lý tiền bạc, kiềm chế cảm xúc khi mua sắm. Về tình cảm, bạn nên mở rộng trái tim, ra ngoài giao thiệp với mọi người để tăng cơ hội tìm thấy ý trung nhân.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tâm trạng hôm nay của bạn rất tệ, điều này tác động rất lớn tới công việc, khiến hiệu suất không cao. Bạn có xu hướng chi tiền để mua sắm, giải tỏa tâm trạng nên chắc chắn túi tiền sẽ hao hụt rất nhiều. Về tình cảm, ngày hôm nay bạn rất muốn đi chơi nhưng không phải với người ấy, vì vậy mà cuộc gặp gỡ, hẹn hò có thể bị trì hoãn.

Song Tử (21/5-21/6)

Nhờ có ý tưởng và kế hoạch rõ ràng mà hiệu suất làm việc tăng cao, bạn còn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Về tài chính, tuy không thể thêm đồng nào vào tài khoản tiết kiệm nhưng bạn lại đổ tiền vào đầu tư, hứa hẹn mang về khoản lợi lớn. Chuyện tình cảm có chuyển biến mới, các cặp đôi đang tính tới chuyện hôn nhân.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nhờ sự chăm chỉ và cố gắng không ngừng nghỉ mà bạn gặt hái thành tựu đáng nể và được cấp trên đánh giá cao. Bạn có cơ hội đầu tư, cải thiện thu nhập nhưng nên cẩn thận. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều thời gian để ở bên cạnh nhau, cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu.

Tử vi ngày 14/7 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình gặp vận đào hoa - 1

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn gặp phải sự cạnh tranh khá lớn trong công việc, cần cố gắng hết mình. Tình hình tài chính kém sắc, bạn khó có thể tiết kiệm do tính tiêu hoang. Nếu tích cực tham gia các buổi họp nhóm, tới những nơi chưa từng tới thì rất có thể bạn sẽ tìm thấy mảnh ghép còn lại của trái tim mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuy gặp phải một vài rắc rối trong công việc nhưng bạn đều xử lý thỏa đáng. Điều này khiến một số người phải đỏ mặt ghen tị, nói ra những lời khó nghe, có thể gây ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn. Tình hình tài chính kém sắc, bạn đang chật vật trong vấn đề tiền bạc vì lỡ chi tiêu quá tay trong những ngày trước đó. Về tình cảm, các cặp đôi có thể nảy sinh tranh cãi nhưng sẽ nhanh chóng làm lành với nhau.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn gặp khó khăn khi làm việc một mình, hãy tìm tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp, bạn bè nhé. Về tài chính, bạn cảm thấy hứng thú với một số món đồ nhưng tiền bạc eo hẹp nên không dám mua. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những Thiên Bình độc thân có nhiều khả năng tìm được người tâm đầu ý hợp.

Tử vi ngày 14/7 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình gặp vận đào hoa - 2

 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn bận rộn với công việc, tuy nhiên nên dành cho mình chút thời gian để nghỉ ngơi. Bạn kiểm soát được cảm xúc của mình, không tiêu pha hoang phí như trước nên số tiền chi ra hôm nay không đáng kể. Về tình cảm, bạn khá nóng nảy, thiếu sự kiên nhẫn với đối phương khiến họ buồn lòng, khó chịu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Công việc không mấy thuận lợi, bạn gặp phải sự cạnh tranh trong công việc, cần phải giữ bình tĩnh, kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Về tài chính, đây là thời cơ tốt để lập kế hoạch đầu tư, hãy tham khảo những người có kinh nghiệm để hạn chế rủi ro. Nếu đang cảm nắng ai đó, bạn hãy tỏ tình ngay đi nhé vì cơ hội thành công  khá cao.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn gặp khó khăn trong công việc, mọi thứ cứ rối tung rối mù khiến bạn phải tiêu tốn nhiều thời gian và năng lượng để giải quyết. Bạn sẽ phải chi một khoản tiền kha khá để mua sắm những vật dụng còn thiếu trong gia đình. Chuyện tình cảm không được như ý muốn, giữa các cặp đôi vẫn còn khoảng cách, khó mở lòng với nhau.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn bận bù đầu, phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi để giải quyết khiến đôi người hiểu lầm về tính chất công việc của bạn, từ đó tung tin sai lệch. Về tài chính, nếu có ý định đầu tư, bạn nên tham khảo ý kiến người khác. Về tình cảm, nên cẩn thận với các mối quan hệ ngoài luồng, tránh gần gũi quá với những người khác giới khiến nửa kia hiểu lầm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc có dấu hiệu trì trệ, bạn muốn hưởng thụ, thích nghỉ ngơi hơn là làm việc. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn đừng nghe theo lời ngon tiếng ngọt của người khác mà đầu tư mù quáng. Về tình cảm, bạn khá bướng bỉnh, luôn đổ lỗi cho đối phương và chẳng chịu nhận sai dù bạn không hề đúng.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều