• Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 5/7: Tuổi Tý bất hoà với đồng nghiệp

Giới trẻ Chủ Nhật, 05/07/2020 06:21:40 +07:00

(VTC News) - Công việc hôm nay không được như ý muốn, người tuổi Tý và đồng nghiệp không được hòa thuận, dễ xảy ra hiểu lầm, tranh cãi.

Tuổi Tý

Công việc diễn ra không được như ý muốn, mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp hôm nay không được hòa thuận, dễ xảy ra hiểu lầm, gây tranh cãi ngoài ý muốn. Tình hình tài chính suy giảm, những rắc rối trong việc kiếm tiền tăng lên. Chuyện tình cảm không thuận lợi, các cặp đôi thường xuyên xảy ra tranh cãi. Sức khỏe giảm, bạn dễ bị cảm lạnh.

Tử vi 12 con giáp ngày 5/7: Tuổi Tý bất hoà với đồng nghiệp - 1

 

Tuổi Sửu

Công việc thuận lợi, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. Vận trình tài chính tăng lên, bạn có nhiều phương pháp để kiếm tiền. Về tình cảm, bạn tràn đầy sức quyến rũ, những người độc thân dễ gặp được chân ái đời mình. Sức khoẻ ổn định, cần lưu ý đến các vấn đề về xương khớp.

Tuổi Dần

Bạn dễ gặp phải nhiều sự thay đổi tại nơi làm việc, tâm lý khó thích nghi nhanh gây giảm chất lượng công việc, chuyên môn chưa được thể hiện. Thu nhập tuy không thay đổi nhưng khả năng quản lý tài chính và tiết kiệm tiền bạc của bạn lại tăng lên. Vận trình tình cảm kém sắc, bạn không quan tâm đối phương đủ nhiều để họ tin tưởng vào tình yêu nơi bạn. Sức khoẻ tâm lý bất ổn.

Tuổi Mão

Công việc diễn ra khá thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có thời gian rảnh rỗi để chăm sóc bản thân mình. Bạn khó kiếm được tiền nhưng lại tiêu nhiều tiền hơn dự định. Vận trình tình cảm tăng tiến, tuy nhiên nếu muốn tỏ tình thì hôm nay chưa hẳn là dịp thích hợp. Về sức khỏe, bạn nên kiểm soát chế độ ăn của mình cho khoa học, đặc biệt vào buổi tối.

Tuổi Thìn

Vận may trong công việc giảm dần, bạn dễ gặp phải nhiều "nhân vật phản diện", rắc rối cũng xuất hiện. Con đường kiếm tiền của bạn xuất hiện nhiều cạm bẫy. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi. Sức khỏe suy giảm, bạn nên chú ý hơn tới các vết thương hở kẻo bị nhiễm trùng. 

Tuổi Tỵ

Công việc diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn có nhiều phương pháp kiếm tiền, duy trì tài chính ổn định. Về tình cảm, bạn sẽ đón nhận điều bất ngờ trong cuộc sống hôn nhân. Về sức khỏe, bạn dễ bị nổi mụn trứng cá, nên hạn chế ăn thức ăn cay nóng và uống nhiều nước.

Tuổi Ngọ

Công việc không được như ý muốn, bạn dễ gặp phải nhiều âm mưu, cạm bẫy nên hãy cẩn thận hơn. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn tiêu tiền không nhìn giá khiến ngân sách gia đình thâm hụt nặng nề. Các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, khả năng chia tay rất cao. Bạn rất dễ bị mất ngủ. 

Tuổi Mùi

Công việc suôn sẻ, bạn chẳng cần bận tâm, lo lắng điều gì. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn biết cách quản lý tiền bạc và có khả năng tích lũy, giúp ích cho việc đầu tư trong tương lai. Chuyện tình cảm tươi sáng, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, bạn hãy chú ý tới cơn đau dạ dày và những thay đổi về thể chất. 

Tử vi 12 con giáp ngày 5/7: Tuổi Tý bất hoà với đồng nghiệp - 2

 

Tuổi Thân

Công việc không mấy suôn sẻ, bạn thậm chí còn bị người khác tính kế hãm hại. Tình hình tài chính suy giảm, bạn có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu trong ngày hôm nay. Về tình cảm, bạn nên kiểm soát bản thân, đừng ích kỷ chỉ nghĩ cho mình mà hãy nghĩ tới cảm nhận của đối phương. 

Tuổi Dậu

Bạn có nhiều áp lực tại nơi làm việc, hiệu quả  thấp. Nhiều khoản chi phát sinh bất ngờ khiến túi tiền của bạn mỏng đi trông thấy. Về tình cảm, những người độc thân vẫn mãi chưa tìm thấy một nửa của đời mình. Sức khoẻ ổn định, nên tiếp tục duy trì chế độ ăn uống và tập luyện để tăng cường thể lực.

Tuổi Tuất

Vận may trong công việc có phần suy giảm, bạn dễ xảy ra tranh cãi tại nơi làm việc khiến bầu không khí trở nên căng thẳng. Về tài chính, đừng chỉ ngồi đó tưởng tượng kế hoạch làm giàu khi chưa thực sự hành động gì cả. Về tình cảm, Tuất thờ ơ, đối xử lạnh nhạt với đối phương khiến họ buồn lòng, chán nản. Sức khỏe ổn định.

Tuổi Hợi

Bạn có nhiều lấn cấn trong công việc khiến hiệu suất không cao. Tình hình tài chính suy giảm, bạn dễ vướng họa mất tiền, khi đầu tư nên cẩn thận. Về tình cảm, cuộc sống hôn nhân không được như ý muốn, các cặp vợ chồng dễ xảy ra lục đục. Về sức khỏe, bạn dễ tức giận, làm tổn thương cơ thể. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung một đam mê – Tôi yêu Bia Hà Nội

Chung một đam mê – Tôi yêu Bia Hà Nội

(VTC News) - Chiến dịch “Tôi yêu Bia Hà Nội” sắp tới đây sẽ truyền tải thông điệp về tình yêu, sự gắn bó sâu nặng với những giá trị của Hà Nội từ chất men truyền thống.

Đọc nhiều