• Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 6/7: Tuổi Tý bị sếp 'xoay như chong chóng'

Giới trẻThứ Hai, 06/07/2020 08:27:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay người tuổi Tý dễ mắc lỗi trong công việc và bị cấp trên "xoay như chong chóng".

Tuổi Tý

Hôm nay không phải là ngày may mắn của bạn trong công việc. Bạn dễ mắc lỗi và bị cấp trên xoay như chóng chóng. Tình hình tài chính khả quan, dự án đầu tư của bạn trước đó có tín hiệu tốt. Về tình cảm, các cặp đôi ít dành thời gian cho nhau, người độc thân cũng chẳng có điều kiện hẹn hò.

 Tử vi 12 con giáp ngày 6/7: Tuổi Tý bị sếp 'xoay như chong chóng' - 1

 

Tuổi Sửu

Công việc hanh thông, bạn được quý nhân phù trợ nên gặp dữ hóa lành, mọi khúc mắc được giải tỏa. Tài chính thịnh vượng, bạn có một số khoản thu bất ngờ, nhưng tiêu cũng khá nhiều.  Sức khỏe tốt, tuy nhiên cần lưu ý bệnh ngoài da. 

Tuổi Dần

Công việc thuận lợi, năng lực của bạn được cấp trên công nhận, đồng nghiệp “tâm phục khẩu phục”. Tuy nhiên, về tài chính, bạn cẩn thận để không mang công mắc nợ do tính cả nể, giúp đỡ người khác vượt quá khả năng của mình. Vận trình tình cảm suy giảm, bạn bị người ấy hiểu lầm và giận dỗi.

Tuổi Mão

Một trong các mối quan hệ hợp tác vốn khá tốt đẹp lâu nay bị phá vỡ, khiến bạn gặp rắc rối. Do bướng bỉnh, nhất nhất làm theo ý mình, bạn bị người yêu giận, cho rằng bạn không quan tâm đến cảm xúc của ai khác ngoài bản thân.

Tuổi Thìn

Bạn được cấp trên trao cơ hội để thể hiện năng lực và bước đầu nắm bắt tốt cơ hội đó. Hôm nay cũng là thời điểm tốt để bạn tỏ tình với người mình thầm yêu. Tài chính và sức khỏe đều ổn.

Tuổi Tỵ

Bạn có nhiều cơ hội để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm qua các mối quan hệ công việc trong hôm nay. Tin vui về tài chính cũng sẽ xuất hiện, có thể bạn sẽ nhận lại được khoản nợ cũ khó đòi. Chuyện tình cảm khởi sắc, người bạn thầm thương trộm nhớ “bật đèn xanh” cho bạn tiến tới.  

Tuổi Ngọ

Hiệu suất công việc thấp do bạn làm việc kém tập trung. Sẽ có người đưa ra các gợi ý đầu tư với quảng cáo hấp dẫn, nhưng bạn đừng quyết định trước khi tìm hiểu kỹ. Về tình cảm, hôm nat bạn rất thu hút người khác giới, có thể một vài người sẽ tỏ tình. Sức khỏe có dấu hiệu xấu; bạn hãy ngừng chế độ ăn kiêng khắc nghiệt để được an toàn.

Tuổi Mùi

 Tử vi 12 con giáp ngày 6/7: Tuổi Tý bị sếp 'xoay như chong chóng' - 2

 

Bạn mắc vài sai lầm trong công việc nhưng nhanh chóng nhận ra và khắc phục nên hậu quả không nặng nề. Thông tin sắp được tăng lương giúp bạn nhanh chóng ổn định tâm lý và lại hứng khởi làm việc. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra cãi vã, còn người độc thân không hài lòng với buổi hẹn hò.

Tuổi Thân

Đối thủ trong công việc có dấu hiệu trở thành bạn tốt của bạn, dự án hai người làm chung bắt đầu có dấu hiệu vui. Bạn chi tiêu rất nhiều tiền, bù lại khoản thu nhập bất ngờ sẽ xuất hiện nên cán cân tài chính không quá đáng ngại.

Tuổi Dậu

Sếp có thể đưa ra vài thay đổi cho công việc của bạn. Ban đầu bạn không hài lòng nhưng sau đó nhanh chóng nhận ra điểm tích cực trong sự thay đổi này. Tình hình tài chính sụt giảm do tính tiêu hoang và bốc đồng của bạn. Về tình cảm, nếu bớt lụy tình, người ấy sẽ cư xử với bạn tốt hơn.

Tuổi Tuất

Bạn và đồng nghệp dễ xảy ra tranh chấp, ảnh hưởng tới tiến độ công việc chung. Thu nhập  tăng lên, bạn lại tiết kiệm nên túi tiền khá rủng rỉnh. Về tình cảm, những người tuổi Tuất độc thân dễ bỏ lỡ cơ hội gặp đối tượng kết hôn tiềm năng.

Tuổi Hợi

Bạn nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thu nhập giảm sút nhưng mức chi tiêu cũng không đáng kể nên không cần quá đau đầu. Về tình cảm,  bạn đã biết chấp nhận những nhược điểm của người ấy, hai người hòa hợp hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Minh Nhật(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp